Game4V
>>
PC - Console
>>
Attack on Titan bất ngờ công bố trích đoạn gameplay mới nhất

Attack on Titan bất ngờ công bố trích đoạn gameplay mới nhất

 | 17/09/2015 08:03

Koei Tecmo trình làng những hình ảnh gameplay mới nhất cho trò chơi dựa trên bộ manga và anime cùng tên Attack on Titan.

Koei Tecmo's Attack on Titan Game Looks Vicious Attack on Titan bất ngờ công bố trích đoạn gameplay mới nhất 1

Trong khuôn khổ triển lãm Tokyo Game Show 2015, hãng game Koei Tecmo đã tung ra đoạn teaser gameplay đầu tiên của tựa game hành động chặt chém ăn theo bộ manga nổi tiếng Attack on Titan. Đoạn clip này chỉ bao gồm các dòng title lớn quảng cáo kỳ vọng của nhà sản xuất và một số artwork của trò chơi. Tuy nhiên, teaser cũng đã giới thiệu loạt hình ảnh động in-game với khung cảnh hoành tráng, các màn chặt chém đã mắt và đặc biệt là sự xuất hiện của các nhân vật chính được nhiều fan lâu năm biết đến.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fK1Nk2wwqnc” ]

Trước đó, hãng game Koei Tecmo đã công bố thông tin cũng như tung ra những hình ảnh screenshot đầu tiên của tựa game Attack on Titan. Theo đó, cốt truyện của tựa game này sẽ lấy bối cảnh cùng thời điểm của phiên bản anime nguyên tác được sản xuất năm 2013. Cùng với đó, game có sự tham gia của các diễn viên đã lồng tiếng cho series anime gốc và sẽ có một số nội dung bổ sung liên quan đến các nhân vật nổi tiếng hơn như Eren và Mikasa. Ngoài ra, hình ảnh của game được cho là sẽ hoàn toàn giống với bộ anime gốc.

attack_on_titan-2 Attack on Titan bất ngờ công bố trích đoạn gameplay mới nhất 2

Gameplay của Attack on Titan sẽ mang tính “chiến thuật tự do cao” và cho phép người chơi có quyền lựa chọn cách đánh chậm và chắc chắn hoặc tấn công trực tiếp vào một con Titan. Hành động của người chơi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến diễn biến của trận chiến. Cùng với đó, các hiệu ứng cháy nổ sẽ đóng vai trò quan trọng trong game với các tòa nhà có thể bị đổ sập bất cứ lúc nào.

attack_on_titan-1 Attack on Titan bất ngờ công bố trích đoạn gameplay mới nhất 3

Tựa game hành động Attach on Titan được hãng phát triển Omega Force thực hiện. Hãng này được biết đến thông qua loạt game hành động lịch sử Tam Quốc nổi tiếng Dynasty Warriors và các phụ bản. Dự kiến, game sẽ được phát hành vào mùa đông năm nay trên 3 hệ máy PS3, PS4 và PSVita. Còn các fan ở Bắc Mỹ và Châu Âu có thể đón nhận tựa game này vào năm sau.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bùi Nam

[fresh_embepost pid=”234847″ ]

Đọc tiếp