Game4V
>>
PC - Console
>>
Assassin’s Creed Unity cán mốc 3 triệu lượt download chỉ trong 1 tuần phát tặng miễn phí

Assassin’s Creed Unity cán mốc 3 triệu lượt download chỉ trong 1 tuần phát tặng miễn phí

 | 26/04/2019 17:29

Assassin's Creed Unity
Assassin's Creed Unity

Action-adventure

Theo báo cáo của The Hollywood Reporter, tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở Assassin’s Creed Unity (phát hành từ năm 2014) đã đạt mốc 3 triệu lượt tải chỉ trong một tuần, sau khi Ubisoft tiến hành phát tặng miễn phí.

Tuần trước, Ubisoft tuyên bố rằng họ sẽ quyên góp 500.000 euro để giúp phục hồi và tái thiết lại Nhà thờ Đức Bà, nơi vừa bị hư hại bởi sự cố ngoài ý muốn.  Cùng với việc quyên góp, công ty cũng tuyên bố “muốn mang đến cho mọi người cơ hội trải nghiệm sự hùng vĩ và vẻ đẹp của Notre-Dame theo cách tốt nhất mà chúng tôi biết.”

Ubisoft "hào phóng" trả lại tiền cho game thủ lỡ mua Assassin’s Creed Unity trước ngày Giveaway miễn phí

Thế nên, công ty đã tiến hành phát tặng miễn phí Assassin’s Creed Unity, một tựa game hành động phiêu lưu có bối cảnh được thiết lập ở Paris và bao gồm phiên bản kỹ thuật số rất chi tiết của Nhà thờ Đức Bà. Chương trình khuyến mãi này hiện đã kết thúc.

Ubisoft đang phát tặng miễn phí Assassin’s Creed Unity

Theo trang tin The Verge báo cáo, nhà thiết kế cấp cao Caroline Miousse đã dành khoảng 2 năm để xây dựng phiên bản nhà thờ Notre-Dame trong trò chơi. Miousse đã phối hợp chặt chẽ với nghệ sĩ vẽ kết cấu để đảm bảo rằng không có viên gạch nào ở lệch vị trí, và tham khảo các nhà sử học để giúp đưa vào những tác phẩm nghệ thuật có liên quan.

Ubisoft đang phát tặng miễn phí Assassin’s Creed Unity

Tại buổi hỏi đáp từ Ubisoft, Miousse cho biết phiên bản nhà thờ Notre-Dame của trò chơi đã được xây dựng theo tỷ lệ gần như 1: 1, và ước tính tiêu tốn khoảng 5.000 giờ trong 14 tháng cho riêng công trình này.

VTV Việt Nam và báo chí quốc tế đưa tin Assassin’s Creed Unity sẽ giúp khôi phục lại Nhà Thờ Đức Bà Notre Dame

Cần lưu ý, phiên bản Unity của Notre-Dame không hoàn toàn chính xác nếu xét về mặt lịch sử. Vì các ngọn tháp của nhà thờ chính tòa chỉ được thêm vào phiên bản ngoài đời thực sau các sự kiện trong trò chơi. Mặc dù có sự khác biệt, nhưng nỗ lực từ nhà sản xuất Ubisoft vẫn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo phục dựng lại kiến trúc nổi tiếng.

Assassin's Creed Unity phải nâng cấp dung lượng máy chủ sau khi phát tặng miễn phí, nhận hàng loạt đánh giá tích cực trên Steam

Sự hào phóng của Ubisoft đã khiến cho cộng đồng cảm thấy hài lòng và dành nhiều đánh giá tích cực về Assassin’s Creed Unity trên Steam. Các báo cáo cho thấy sự gia tăng đột biến về lượng người chơi khiến cho nhà sản xuất phải tiến hành nâng cấp dung lượng server để đáp ứng nhu cầu.

Theo PCGamesN

Ông chủ Epic chơi bài ngửa: “Nếu Steam chịu chia doanh thu 88% cho nhà phát triển, chúng tôi sẽ ngưng việc độc quyền game”

Leave a Reply

Đọc tiếp