Game4V
>>
PC - Console
>>
Assassin’s Creed Rogue tung trailer về kẻ phản đồ bất trị

Assassin’s Creed Rogue tung trailer về kẻ phản đồ bất trị

 | 06/09/2014 09:00

“Hội sát thủ từng là những người anh em của ta, nhưng bây giờ ta sẽ săn lùng chúng tới tận cùng của thế giới và ta thề sẽ không thất bại.”

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=F_EhP6_qrLE”]

Hội chợ Tokyo Gameshow đang đến gần và các nhà phát hàng cũng đang tận dụng rất tốt cơ hội này nhằm tung ra những con át chủ bài của mình. Liên tục các đoạn trailer mới được tung ra càng làm hun nóng thêm bầu không khí chuẩn bị cho một trong những kỳ hội chợ game lớn nhất trong năm. Lúc trước là Pokemon, Call of Duty: Advanced Warfare, Bayonetta 2, Dragon Quest Heroes, Dead or Alive 5 Last Round… bây giờ là đến lượt ông lớn Ubisoft với tựa game Assassin’s Creed Rogue.

Chỉ vài tiếng trước thôi hãng Ubisoft đã tiếp tục tung ra một đoạn trailer ngắn nữa để quảng bá cho tựa game mới này của mình. Đoạn trailer hơn 2 phút cho người xem cái nhìn sơ lược về game từ cốt truyện, kẻ thù, thiên nhiên hoang dã và những màn tắm máu của gã cựu sát thủ Shay Patrick Cormac.

528438 Assassin’s Creed Rogue tung trailer về kẻ phản đồ bất trị  1

 

http---wall.anonforge.com-wp-content-uploads-Game-AC-Rogue-a-assassins-creed-rogue-shay-cormac-killing-wallpaper-1920x1080 Assassin’s Creed Rogue tung trailer về kẻ phản đồ bất trị  2

Assassin’s Creed Rogue do Ubisoft Sofia phát triển và Ubisoft phát hành vào ngày 11/11 tới đây trên Xbox360 và PS3. Game sẽ lấy bối cảnh những sự kiện xảy ra giữa Assassin’s Creed IV: Black Flag và Assassin’s Creed III.

>>>Ubisoft chính thức công bố Assassin’s Creed: Rogue