Game4V
>>
PC - Console
>>
Assassin’s Creed phiên bản 2017 lại bị rò rỉ thông tin hình ảnh mới

Assassin’s Creed phiên bản 2017 lại bị rò rỉ thông tin hình ảnh mới

 | 10/06/2017 15:09

Thông tin mới về Assassin’s Creed 2017 lại vừa bị rò rỉ, tiết lộ về thời điểm phát hành của trò chơi và đưa ra thêm bằng chứng rằng nó sẽ có tên gọi là Assassin’s Creed Origins.

Theo một bài viết trên Reddit, bản sao của tạp chí Game Informer mới đây đã xác nhận bối cảnh tại Ai Cập, tiêu đề Assassin’s Creed Origins, và ngày phát hành của trò chơi vào ngày 27 tháng 10.

Assassin's Creed Assassins Creed phiên bản 2017 lại bị rò rỉ thông tin hình ảnh mới 1

Trích dẫn lời của người xác nhận đang sở hữu tờ tạp chí thì Assassin’s Creed 2017 sẽ sở hữu một hệ thống chiến đấu mới, cốt truyện diễn ra trong thời kì cai trị của nữ hoàng Cleopatra lừng danh, bổ sung hệ thống trang bị và hệ thống thăng cấp mới, cũng như sẽ có thêm một nhân vật chơi được ngoài nhân vật chính, Bayek, người bị lộ danh tính trước đó trong các hình ảnh quảng bá khác của game

Assassin's Creed Assassins Creed phiên bản 2017 lại bị rò rỉ thông tin hình ảnh mới 2

Hiện tại, Ubisoft vẫn một mực giữ im lặng và không đưa ra bất cứ bình luận nào trước những câu hỏi đến từ các trang tin.

Tấm hình xuất hiện trong tờ tạp chí Game Informer được cho là bị rò rỉ ở trên trông rất giống với những gì ta được thấy trong tấm thẻ đặt hàng trước của Target ngày hôm kia. Tấm thẻ này, nếu là hàng “chính hãng”, sẽ củng cố thêm tính xác thực cho các tin đồn trước đây.

Assassin's Creed Assassins Creed phiên bản 2017 lại bị rò rỉ thông tin hình ảnh mới 3

Các thông tin bị rò rỉ trong thời gian qua về tựa game Assassin’s Creed sắp tới đã cho cộng đồng thấy được chút ít về ngoại hình của nhân vật chính, cũng như một logo mới. Trước đó bức ảnh chụp màn hình được cộng đồng lan truyền cũng góp phần củng cố thêm thông tin về thiết lập bối cảnh của trò chơi ở Ai Cập.

Assassin's Creed Assassins Creed phiên bản 2017 lại bị rò rỉ thông tin hình ảnh mới 4

Đầu năm nay, Ubisoft đã xác nhận rằng Assassin’s Creed dự kiến ra mắt trong năm tài chính hiện tại. Còn tài khoản chính thức của Assassin’s Creed trên Twitter thì hứa hẹn sẽ có thêm thông tin tại E3 sắp tới.

Theo IGN

 

Bom tấn Assassin’s Creed: Origins tiếp tục bị lộ “ảnh nóng”

Đọc tiếp