Game4V
>>
PC - Console
>>
Assassin’s Creed: Origins tung video mới – lối combat khá giống Dark Souls

Assassin’s Creed: Origins tung video mới – lối combat khá giống Dark Souls

 | 12/08/2017 16:07

Hãng Ubisoft và trang tin IGN vừa chia sẻ một video giới thiệu gameplay mới cho Assassin’s Creed: Origins, trong đó đạo diễn Ash Ismail đưa chúng ta tìm hiểu qua mọi khía cạnh của hệ thống chiến đấu mới và các đấu trường của võ sĩ giác đấu (gladiator).

Theo như những gì được nhìn thấy, Assassin’s Creed: Origins sẽ mang đến lối combat lấy cảm hứng từ các trò chơi của bên thứ ba khác như Dark Souls hay Ryse: Son of Rome

.

Nhân vật sẽ có hai cách thức tấn công bao gồm các đòn đánh ở mức nhẹ (light) và nặng (heavy), mà thông qua đó người chơi có thể tạo ra các chuỗi combo ưng ý.

Assassin’s Creed: Origins

Bạn sẽ có thể né tránh, dùng khiên chắn đỡ các đòn tấn công trực diện, và phản các cuộc tấn công của đối phương để đáp trả kẻ thù. Tất cả các hành động này sẽ tăng dần thanh đo adrenaline, cho phép nhân vật bộc phát toàn bộ sức mạnh trong thời gian ngắn và tung ra những đòn đánh chí mạng.

Assassin’s Creed: Origins

Để phát huy tối đa lối chơi này, Assassin’s Creed: Origins cũng mang đến nhiều kẻ thù đa dạng khác nhau, hứa hẹn sẽ làm cho các cuộc chiến đấu trở nên căng thẳng và kịch tính hơn. Tất nhiên, không thể thiếu đi được những con trùm lợi hại để thử thách năng lực của người chơi.

Assassin’s Creed: Origins

Về khu vực Gladiator Arena – dành cho các Võ sĩ giác đấu, Assassin’s Creed: Origins sẽ có nhiều khu vực Arena như thế trên khắp thế giới của nó. Người chơi sẽ chiến đấu ở các khu vực đấu trường nhỏ tồi tàn cho tới những nơi hoành tráng và quy mô tương tự như Colosseum.

Việc tham dự các Arena này là không bắt buộc và chúng sẽ được giới thiệu thông qua các nhiệm vụ chính. Trong một số đấu trường, người chơi chỉ được sử dụng một vài loại trang bị nhất định cho trước, và ở những nơi khác họ có thể tự do lựa chọn vũ khí của mình. Đương nhiên, mỗi trường sẽ có một Boss duy nhất, sở hữu năng lực vượt trội so với bọn lính thường.

Assassin’s Creed: Origins Assassin’s Creed: Origins

Assassin’s Creed: Origins được lên kế hoạch phát hành vào ngày 27 tháng 10 tới.

Theo Dsogaming

For Honor tung trailer ra mắt hai tướng và bản đồ mới trong Season 3

Đọc tiếp