Game4V
>>
PC - Console
>>
Assassin’s Creed… đại náo xứ sở đồ chơi

Assassin’s Creed… đại náo xứ sở đồ chơi

 | 10/08/2015 10:50

Những tựa game hấp dẫn nào đang chờ đón các bạn trong tuần này? Hãy cùng đến với chuyên mục game hay trong tuần của Game4V để có câu trả lời nhé!

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tựa game hấp dẫn sẽ được phát hành trong tuần này (10/08 – 16/08). Dưới đây là những tựa game vô cùng hấp dẫn mà tôi tin chắc các bạn sẽ không thể bỏ qua.

Everybody’s Gone to the Rapture

 • Phát hành: Sony Computer Entertainment
 • Phát triển: The Chinese Room, SCE Santa Monica Studio
 • Hệ máy: PS4
 • Ngày ra mắt: 11/08

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=w1tBl7upgDU” ]

Cái tên gây được nhiều sự chú ý nhất trong tuần này không gì khác chính là Everybody’s Gone to the Rapture do The Chinese Room và SCE Santa Monica Studio hợp tác phát triển. Thuộc thể loại phiêu lưu – góc nhìn người thứ nhất, game sẽ đưa người chơi vào vai 6 nhân vật chính khác nhau – nhưng người sống sót sau một thảm họa bí ẩn.

Everybody s Gone to the Rapture he lo ngay phat hanh Assassins Creed... đại náo xứ sở đồ chơi 1

Everybody s Gone to the Rapture he lo ngay phat hanh 1 Assassins Creed... đại náo xứ sở đồ chơi 2

Everybody s Gone to the Rapture he lo ngay phat hanh 2 Assassins Creed... đại náo xứ sở đồ chơi 3

Mỗi nhân vật đều có một số phận, goc nhìn khác nhau về sự kiện này. Qua đó giúp người chơi có cái nhìn đa chiều hơn về cốt truyện của game. Game gây ấn tượng với người chơi về cốt truyện đầy bí ẩn, cơ chế thể giới mở cùng một nền đồ họa tuyệt vời (nhờ áp dụng CryEngine 3). Hãy cùng bắt đầu chuyến hành trình khám phá thị trấn bí ẩn Shropshire khi game chính thức ra mắt vào ngày 11/08 này.

Celestian Tales: Old North

 • Phát hành: Digital Tribe
 • Phát triển: Ekuator Games
 • Hệ máy: PC
 • Ngày ra mắt: 11/08

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rw4j8vN-DlA” ]

Trong tuần này những người yêu game nhập vai sẽ có cơ hội được thử qua tựa game Celestian Tales: Old North. Chịu ảnh hưởng lớn từ thể loại game nhập vai theo lượt J-RPG của Nhật, game sẽ đưa người chơi vào vai 6 chiến binh trẻ tuổi trên con đường gây dựng sự nghiệp, đồng thời bảo vệ quê hương thoát khỏi những thế lực thù địch ngày đêm nhăm nhe.

Celestian Tales Old North (1) Assassins Creed... đại náo xứ sở đồ chơi 4

Celestian Tales Old North (2) Assassins Creed... đại náo xứ sở đồ chơi 5

Celestian Tales Old North Assassins Creed... đại náo xứ sở đồ chơi 6

Điểm đặc biệt ở Celestian Tales: Old North là người chơi có quyền quyết định cốt truyện cũng như vận mệnh của các nhân vật thông qua hành động của mình. Đây là điều cực kỳ hiếm gặp ở những tựa game dạng này. Game sẽ được phát hành thông qua Steam vào ngày 11/08 này.

Toy Soldiers: War Chest

 • Phát hành: Ubisoft
 • Phát triển: Signal Studios
 • Hệ máy: PC/ PS4/ Xbox One
 • Ngày ra mắt: 11/08

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fDkSwYpOU3Y” ]

Tuần này gamer có có thể thử qua một tựa game nhỏ nhưng vô cùng thú vị đó là Toy Soldiers: War Chest. Đây là phần mới nhất trong series game chiến thuật – hành động Toy Soldiers của hãng Ubisoft. Đây cũng là phiên bản đầu tiên của series này được phát hành trên nhiều hệ máy khác nhau thay vì chỉ độc quyền cho Xbox như trước kia.

maxresdefault Assassins Creed... đại náo xứ sở đồ chơi 7

toy-soldiers-war-chest-new-scr-02 Assassins Creed... đại náo xứ sở đồ chơi 8

TSWC_A_04.0 Assassins Creed... đại náo xứ sở đồ chơi 9

Trong game bạn sẽ điều khiển các quân đoàn đồ chơi chiến đấu và tiêu diệt đối phương. War Chest mang đến một số thay đổi về độ cân bằng, đơn vị lính mới và kỹ năng mới. Game đồng thời cũng giới thiệu đến người chơi một số nhân vật khách mời nổi tiếng như Duke, Cobra Commander từ G.I. Joe, Ezio từ  Assassin’s Creed và He-Man từ series Masters of the Universe.

Fallout Shelter

 • Phát hành: Bethesda Softworks
 • Phát triển: Behaviour Interactive, Bethesda Game Studios
 • Hệ máy: Android
 • Ngày ra mắt: 13/08

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HY4jCjufLG8″ ]

Bình thường tôi sẽ không giới thiệu những tựa game Mobile trong danh sách này. Tuy nhiên do sức hấp dẫn quá lớn mà Fallout Shelter mang lại tôi quyết định sẽ phá lệ một lần vậy. Sau khi ra mắt vô cùng thành công trên nền tảng IOS vào giữa tháng 6 vừa rồi, tựa game Fallout Shelter sẽ chính thức bước chân lên các thiết bị Android vào ngày 13/08 này.

Fallout Shelter Assassins Creed... đại náo xứ sở đồ chơi 10

Fallout Shelter 2 Assassins Creed... đại náo xứ sở đồ chơi 11

Fallout Shelter 2 Assassins Creed... đại náo xứ sở đồ chơi 12

Sở hữu lối chơi quản lý xây dụng với những nét đặc trưng thú vị, đây chắc chắn là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua dù có là một fan của series Fallout hay không. Lưu ý là game mang tính gây nghiện cao, vì vậy hãy nhớ trang bị cho mình một bộ pin sạc dự phòng để chiến Fallout Shelter bất cứ lúc nào nhé.

Và đó là những tựa game thú vị sẽ được phát hành trong chuyên mục Game hay trong tuần lần này. Hãy nhớ thường xuyên theo dõi chuyên mục này của chúng tôi vào mỗi thứ 2 hàng tuần cũng như những bài viết hấp dẫn khác trong mục PC-console của Game4V.

>>>Game hay trong tuần: Zombie đại chiến Bikini
>>>Game hay trong tuần: God of War 3 Remastered – 1080p và… hết

Đọc tiếp