Game4V
>>
PC - Console
>>
Ảo diệu cảnh chơi DOOM trên… Touch Bar của Macbook Pro 2016

Ảo diệu cảnh chơi DOOM trên… Touch Bar của Macbook Pro 2016

 | 22/11/2016 11:47

Thay vì tạo ra một công cụ tiện lợi để sử dụng như nút Copy Paste, nút Esc hay các thao tác tăng giảm âm thanh. Một người dùng Macbook đã thực sự đưa cả… DOOM lên Touch Bar của Macbook Pro 2016, cho thấy tính năng mới này của Macbook có khả năng tùy biến cao tới mức nào.

DOOM Ảo diệu cảnh chơi DOOM trên... Touch Bar của Macbook Pro 2016 1

Nhận được nhiều đánh giá cao từ giới báo chí lẫn người dùng, dải phím cảm ứng Touch Bar trên MacBook Pro 2016 có lẽ là đột phá lớn nhất từ trước đến nay trên dòng MacBook mà Táo khuyết từng nâng cấp. Tuy nhiên, bên cạnh những tính năng hữu ích thì bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng Touch Bar còn có thể dùng để… chơi game.

DOOM là tựa game bắn súng kinh điển, và là một trong những trò chơi rất được các lập trình viên dùng để “khoe” thành quả của mình khi chạy thành công trên một thiết bị nào đó. Theo The Verge, lập trình viên Adam Bell đã tùy chỉnh thành công để chạy tựa game này trên dải màn hình Touch Bar của MacBook Pro.

Đoạn video đã được đăng tải lên YouTube, và bạn có thể xem để chiêm ngưỡng tựa game huyền thoại này khi được chơi trên một màn hình 2170×60 pixel sẽ như thế nào.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=GD0L46y3IqI” ]

[fresh_embepost pid=”391776″ ]

Đọc tiếp