Game4V
>>
PC - Console
>>
[Ảnh vui] Nỗi lòng của một game thủ đã đi làm và… chưa có vợ

[Ảnh vui] Nỗi lòng của một game thủ đã đi làm và… chưa có vợ

 | 23/10/2015 17:27

Đây có thể là tình trạng chung của rất nhiều game thủ “quá lứa lỡ thì” không chỉ ở Việt Nam mà còn là trên thế giới. Chúng ta luôn có những điểm chung và cũng giống nhau tới lạ kì.

Lứa tuổi chơi game ở VN đang ngày càng có xu hướng già dần. Đó cũng là điều tất yếu khi game đã du nhập vào Việt Nam từ khoảng hơn 15 năm trước. Những game thủ thời đó ít nhiều thì cũng đã có gia đình, con cái. Trẻ hẳn thì vẫn đang đi học cấp 3 hoặc học nghề, cao đẳng, đại học. Nếu như người trưởng thành hẳn, con cái lớn đôi chút đã tự dành cho mình được thời gian cho việc thỏa mãn sở thích cá nhân; lứa tuổi học sinh có rất nhiều thời gian cho công việc giải trí thì có một độ tuổi “quá lứa lỡ thì” đang rất khó khăn để theo đuổi đam mê từ thuở bé của mình. Vâng, họ chính là những người như tôi: Ngày đi làm “sấp mặt” và chưa có vợ (chồng) hay một nơi an ủi mỗi khi mệt mỏi.

Bức ảnh dưới đây có lẽ là miêu tả chính xác về một game thủ ‘quá lứa lỡ thì’ như vậy:

b516e89144e75f4cbc6b05a352ec18cc copy [Ảnh vui] Nỗi lòng của một game thủ đã đi làm và... chưa có vợ 1Liệu rằng, các bạn có đang như vậy hay không? Hãy để lại comment ngay phía dưới đây cho chúng tôi biết nếu bạn cũng như vậy.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”256459″ ]

Đọc tiếp