Game4V
>>
PC - Console
>>
Ăn trộm Call of Duty: WW2 và đem bán với giá rẻ, gã đàn ông lập tức bị bắt hầu tòa

Ăn trộm Call of Duty: WW2 và đem bán với giá rẻ, gã đàn ông lập tức bị bắt hầu tòa

 | 20/10/2017 08:12

Một gã đàn ông đến từ thành phố Terre Haute, tiểu bang Indiana, Mỹ đã bị truy tố về hành vi trộm cắp và “xâm phạm bản quyền sở hữu trí tuệ”, sau khi bị bắt gặp đang buôn bán các bản sao PS4 của tựa game bom tấn Call of Duty: WWII. Theo như những gì được công bố, chúng là những sản phẩm đã bị đánh cắp từ một nhà máy do Sony điều hành cách đây không lâu.

Terre Haute là một trong những địa điểm tọa lạc của các cơ sở DADC (Digital Audio Disc Corporation), chuyên sản xuất các bộ đĩa CD, DVD và Blu-Ray do Sony quản lý. Theo như báo cáo của trang tin WTHITV cho hay, đó cũng là nơi mà Dshaye Towles, đã bị bắt giữ khi đang lái xe.

Call of Duty: WWII Ăn trộm Call of Duty: WW2 và đem bán với giá rẻ, gã đàn ông lập tức bị bắt hầu tòa 1

Các thông tin nói rằng gã đàn ông này đã rao bán các trò chơi với giá chỉ 45 USD (giá gốc bản thường là 60 USD) trên eBay, và chúng là một phần trong lượng lớn đĩa game bị đánh cắp hồi đầu tháng này, bao gồm cả các bản sao của Madden 18.

Call of Duty: WWII Ăn trộm Call of Duty: WW2 và đem bán với giá rẻ, gã đàn ông lập tức bị bắt hầu tòa 2

Hiện tại, ngay cả Sony và chính quyền địa phương cũng gặp khó khăn trong việc xác định làm thế nào Towles có thể ăn cắp được các trò chơi, khi không có hồ sơ nào cho thấy tay này từng làm việc tại các cơ sở DADC. Bên cạnh đó, tay này cũng đang phải đối mặt với bản án liên quan đến sử dụng thuốc cấm và phải ra tòa chịu chất vấn vào tuần tới.

Call of Duty: WWII Ăn trộm Call of Duty: WW2 và đem bán với giá rẻ, gã đàn ông lập tức bị bắt hầu tòa 3

Call of Duty: WWII – tựa game bắn súng đình đám đưa người chơi về với bối cảnh thế chiến II đầy khốc liệt – sẽ không được Activision phát hành cho đến tận ngày 3 tháng 11.

Tổng hợp

[Facts] Những điều thú vị về series huyền thoại Dead Space, nhân dịp trò chơi tròn 9 tuổi

Đọc tiếp