Game4V
>>
PC - Console
>>
Alien Isolation tung bản cập nhật làm thay đổi suy nghĩ của gamer

Alien Isolation tung bản cập nhật làm thay đổi suy nghĩ của gamer

 | 11/12/2014 10:48

Alien Isolation
Alien Isolation

Action-adventure

Một bản cập nhật mới của Alien Isolation với 2 mức độ khó mới phù hợp hơn với nhiều gamer.

Theo các trang tin game trên thế giới, hãng Sega vàThe Creative Assembly vừa công bố tới các fan hâm mộ về bản cập nhật của tựa game Alien Isolation. Theo đó, bản cập nhật này sẽ hoàn toàn làm thay đổi suy nghĩ trước đó của gamer khi nghĩ rằng trò chơi này quá dễ hoặc quá khó.

Alien: Isolation Alien Isolation tung bản cập nhật làm thay đổi suy nghĩ của gamer 1

Nếu bạn là một Hardcore Gamer và thấy tựa game này dù đã chơi ở mức khó nhất hiện tại vẫn thấy nó quá dễ dàng để vượt qua thì “Nightmare” sẽ là một thử thách lớn hơn với bạn. Với chế độ này, tất cả những tài nguyên hỗ trợ người chơi sẽ giảm xuống mức gần như tối thiểu nhất. Thêm vào đó, mọi chỉ số như máu, số lượng đạn hay mức năng lượng của đèn pin sẽ bị xóa và gamer sẽ không thể biết được mình đang còn những cái gì. Đây sẽ là một yếu tố bất ngờ khi chẳng may đang bắn thì hết đạn,… Tuy nhiên đây mới là một chế độ sống sót thực sự.

Còn nếu bạn là một người mới chơi game nhưng vẫn muốn thử sức mình với Alien Isolation thì độ khó “Notive” sẽ phù hợp với bạn. Tất cả mọi tài nguyên trong mức độ này đều sẽ nhiều, việc đánh lạc hướng quái vật cũng dễ dàng hơn và nhân vật chính cũng sẽ bền bỉ hơn.

Alien: Isolation Alien Isolation tung bản cập nhật làm thay đổi suy nghĩ của gamer 2

Giờ đây, gamer nào cũng có thể trải nghiệm Alien Isolation từ mức độ siêu dễ đến mức độ siêu khó tùy vào khả năng của từng người.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline mới nhất và hấp dẫn nhất cũng những game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>The Crew ‘tả tơi’ sau đợt review của các trang tin game hàng đầu
>>>PirateBay bị đánh sập: Gamer biết phải làm sao?

Đọc tiếp