Game4V
>>
PC - Console
>>
Activision Blizzard xác nhận chiến dịch chơi đơn sẽ trở lại trong Call of Duty 2019; tiến hành sa thải hàng trăm nhân viên

Activision Blizzard xác nhận chiến dịch chơi đơn sẽ trở lại trong Call of Duty 2019; tiến hành sa thải hàng trăm nhân viên

 | 13/02/2019 16:09

Sau 1 năm bỏ qua mục Campaign quen thuộc, series Call of Duty sẽ mang nó quay trở lại trong phiên bản năm nay.

Trong cuộc họp các nhà đầu tư mới đây, chủ tịch của Activision – Rob Kostich – đã xác nhận rằng Call of Duty 2019 sẽ mang đến cho người chơi một phần chiến dịch hoàn toàn mới. Điều này về cơ bản xác nhận những tin đồn xuất hiện từ thời Black Ops 4 mới được công bố, vì vậy đây chắc chắn là tin tức đáng mừng cho các fan hâm mộ chế độ chơi đơn.

Xác nhận chiến dịch chơi đơn sẽ trở lại trong Call of Duty 2019

Rob Kostich cũng tuyên bố rằng Call of Duty 2019 sẽ đi kèm với một thế giới nhiều người chơi rộng lớn, cũng như một số mục co-op thú vị.Xác nhận chiến dịch chơi đơn sẽ trở lại trong Call of Duty 2019

Dennis Durkin, giám đốc tài chính của Activision Blizzard, cho biết thêm rằng phiên bản năm nay sẽ thu hút rộng rãi cả fan hiện tại lẫn người chơi mới, thể hiện một bước tiến lớn của series và bắt nguồn từ những cột mốc lịch sử đáng nhớ trong thương hiệu.

Xác nhận chiến dịch chơi đơn sẽ trở lại trong Call of Duty 2019

Call of Duty 2019 sẽ được Infinity Ward (nhà sản xuất bản Call of Duty gốc, series Modern Warfare, Ghosts và Infinite Warfare) phát triển. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì thêm về bối cảnh, cốt truyện hay thậm chí có Battle Royale hay không, nhưng nhiều khả nănng chúng ta sẽ biết thêm về nó tại hội chợ điện tử E3 2019 tới.

Ngoài ra, chủ tịch Blizzard J. Allen Brack cho biết công ty đã tiến hành sa thải hàng trăm nhân viên, lấy lý do việc mở rộng “các nhóm không phát triển” của công ty trong vài năm qua đã khiến cấp độ nhân sự trở nên “mất cân đối” với các kế hoạch hiện tại của nhà phát triển.

“Điều này có nghĩa là chúng tôi cần thu nhỏ lại một số lĩnh vực trong tổ chức của mình. Tôi xin lỗi khi chia sẻ rằng chúng tôi sẽ chia tay với một số đồng nghiệp ở Mỹ ngày hôm nay”, Brack viết trong bức thư gửi trước cuộc họp.

Brack nói rằng những nhân viên bị sa thải sẽ được cấp “một gói thôi việc toàn diện”, cũng như tiền thưởng chia sẻ từ lợi nhuận và hỗ trợ tìm kiếm việc làm.

Kỷ lục thế giới Mario Kart 8 Deluxe bị một cái mai rùa phá hoại ở giây cuối cùng

Đọc tiếp