Game4V
>>
PC - Console
>>
Ace Combat 7 sẽ cho game thủ lái chiến đấu cơ bằng kính thực tế ảo

Ace Combat 7 sẽ cho game thủ lái chiến đấu cơ bằng kính thực tế ảo

 | 07/12/2015 16:45

Bandai Namco vừa tung trailer mới nhất của Ace Combat 7 tại sự kiện PlayStation Experience, theo đó ngoài nền tảng đồ họa vượt trội, hãng cũng xác nhận việc game hỗ trợ hệ thống kính thực tế ảo PlayStation VR của Sony.

[mecloud]UQBwj5Go5Q[/mecloud]

Ace Combat 7 được phát triển bởi một studio nằm trong nội bộ của Bandai Namco tại Nhật, sử dụng nền tảng engine tiên tiến Unreal Engine 4 và công nghệ trueSKY. Game thủ có thể mong đợi vào một nền tảng đồ họa đẹp vượt trội với những tòa nhà cao chọc trời rất chi tiết, nhưng màn chiến đấu trên không vô cùng lác liệt, các siêu vũ khí hiện đại và tiên tiên nhất đi kèm cả hạng mục chơi đơn và chế độ chơi mạng hấp dẫn. Đương nhiên, game cũng sẽ tung ra hàng loạt mẫu máy bay nổi tiếng, cũng như cập nhật thường xuyên để game thủ tiện nghiên cứu và cảm thấy không bị nhàm chán.

Đặc biệt, game cũng sẽ hỗ trợ công nghệ độc quyền được phát triển bởi Sony là PlayStation VR, cho phép game thủ lái máy bay bằng kính thực tế ảo giúp mỗi trận đấu là một trải nghiệm vô cùng đáng giá. Hiện chưa có một thông báo cụ thể hay video nào đưa ra được những chi tiết về vấn đề này nhưng nó sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Đương nhiên, game sẽ không khuyến khích những người có tiền sử bệnh tim, hay bị chóng mặt vì những màn bay lượn có thể sẽ khiến không ít game thủ li-vơ-phun bất cứ lúc nào.

ace_combat_7_03 Ace Combat 7 sẽ cho game thủ lái chiến đấu cơ bằng kính thực tế ảo 1 ace_combat_7-1 Ace Combat 7 sẽ cho game thủ lái chiến đấu cơ bằng kính thực tế ảo 2 ace_combat_7-2 Ace Combat 7 sẽ cho game thủ lái chiến đấu cơ bằng kính thực tế ảo 3

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”291841″ ]

Đọc tiếp