Game4V
>>
PC - Console
>>
Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới

Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới

 | 09/02/2017 09:09

Tựa game hành động nhập vai Accel World vs Sword Art Online dành riêng cho hệ máy PS4/PS Vita vừa tung loạt video gameplay cùng các bức screenshot, ảnh fan-service để thõa mãn sự tò mò của các fan.

Dengeki Online vừa tổ chức một buổi live-stream đặc biệt giới thiệu các tính năng trong tựa game Accel World  vs Sword Art Online: Millennium Twilight sắp tới của Bandai Namco

Accel World vs. Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới 1

Svart Alfheim và Accelerated World không hiểu vì lý do gì lại bắt đầu trộn lẫn vào nhau. Trong bối cảnh hỗn loạn đó, Yui đã bị mất tích. Kirito phải thách đấu và chiến thắng 7 vị vua King of pure color từ Accelerated World để đạt được quyền truy cập vào vị trí của cô.

Người chơi từ cả 2 nhóm (Accel World và Sword Art Online) sẽ tụ họp với nhau để cùng chiến đấu trong một cuộc đại chiến, nơi mà các Burst Linkers và ALO Players mạnh nhất bằng mọi giá phải hoàn tất nhiệm vụ cứu lấy Yui từ tay của Personna Babel.

Game được dự tính phát hành cho hệ máy PlayStation 4 và PlayStation Vita vào ngày 16 tháng 3 tại Nhật Bản, và trong mùa hè này tại thị trường phía Tây.

Đây là lần đầu tiên, một đoạn video giới thiệu game-play của Accel World vs Sword Art Online phiên bản Vita được tung ra. Bên cạnh đó, phiên bản PS4 còn hiển thị chi tiết về kỹ năng”Accel Assualt” cho phép nhân vật chuyển đổi và kết hợp giữa các đòn combo trong khi thực hiện đòn tấn công.

Ngoài ra, các đoạn video còn giới thiệu hệ thống chiến đấu trong tựa game mang phong cách MMORPG. Người hâm mộ còn có được một dịp để xem cách các nhân vật bước ra từ hai thương hiệu nổi tiếng sẽ thể hiện như thế nào trong các trận chiến.

Chúng ta có thể nhìn thấy hai đấu trường mới: Snow Mountain và Ghost Ship cùng hai nhân vật, Kuroyukihime và Chiyuri Kurashima. Điều thú vị là cả hai đều xuất hiện trong bộ trang phục họ mặc từ tựa game đã bị hủy không rõ lý do “Accel Assault”, trước khi Accel World ra đời.

Chưa hết, nhà sản xuất còn tung ra một số ảnh screenshot fan-service để thỏa mãn “khát khao” của người hâm mộ cả 2 series Accel World và Sword Art Online. Bạn đọc có thể xem qua ngay dưới đây:

Accel World vs. Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới 2 Accel World vs. Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới 3 Accel World vs. Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới 4

[su_spoiler title=”Click để xem thêm ảnh”]

Accel World vs. Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới 5 Accel World vs. Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới 6 Accel World vs. Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới 7 Accel World vs. Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới 8 Accel World vs. Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới 9 Accel World vs. Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới 10 Accel World vs. Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới 11 Accel World vs. Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới 12 Accel World vs. Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới 13 Accel World vs. Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới 14 Accel World vs. Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới 15 Accel World vs. Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới 16 Accel World vs. Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online tung loạt video gameplay và fan-service mới 17

[/su_spoiler]

Bạn đọc có thể xem qua các video đã được tung ra của Accel World vs Sword Art Online ngay dưới đây:

Trailer game-play & bối cảnh:

https://www.youtube.com/watch?v=UvgGnyOuLlE

.

Accel World vs Sword Art Online – PS Vita Gameplay

.

Accel World vs Sword Art Online – PS4 Gameplay

.

Tổng hợp

[fresh_embepost pid=”406449″]

[fresh_embepost pid=”406413″]

[fresh_embepost pid=”406258″]

Đọc tiếp