Game4V
>>
PC - Console
>>
Accel World vs. Sword Art Online sắp sửa cập bến PC vào tuần sau

Accel World vs. Sword Art Online sắp sửa cập bến PC vào tuần sau

 | 09/09/2017 14:56

Tin vui dành cho các game thủ là fan của Accel World lẫn Sword Art Online trên PC: tựa game cross-over giữa hai thế giới này sắp sửa cập bến Steam trong ít ngày tới.

Hãng Bandai Namco vừa đăng đàn thông báo rằng tựa game hành động nhập vai Accel World vs Sword Art Online: Millennium Twilight, sự kết hợp thế giới của hai thương hiệu nổi tiếng, sẽ phát hành trên PC thông qua cửa hàng Steam vào ngày 12 tháng 9 năm 2017 tới đây.

Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online sắp sửa cập bến PC vào tuần sau 1

Phiên bản dành cho nền tảng máy tính cá nhân sẽ được gọi là Accel World và Sword Art Online Deluxe Edition, và nó sẽ bao gồm trò chơi gốc cũng như các gói nội dung bổ sung như “Castaway from Another World”, “SAO Origins” và “SAO Ordinal Scale”.

Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online sắp sửa cập bến PC vào tuần sau 2

Accel World vs Sword Art Online: Millennium Twilight là sản phẩm game hành động nhập vai do Bandai Namco Games phát hành. Trò chơi ra mắt lần đầu tiên tại Nhật trên hệ máy PlayStation 4 và PlayStation Vita vào tháng 3 năm nay. Sau đó, nó mới được tung ra tại thị trường phương Tây vào tháng 7 năm 2017 và nay sắp sửa cập bến PC.

Sword Art Online Accel World vs. Sword Art Online sắp sửa cập bến PC vào tuần sau 3

Bối cảnh trò chơi diễn ra khi hai thế giới Svart Alfheim và Accelerated World không hiểu vì lý do gì lại bắt đầu trộn lẫn vào nhau. Trong lúc hỗn loạn đó, Yui lại bỗng dưng bỏ đi đâu mất và khi Kirito, Asuna tức tốc đuổi theo cô, họ đã bị tấn công bởi một cỗ máy bí ẩn màu đen.

Người chơi từ cả 2 vũ trụ (Accel World và Sword Art Online) sẽ tụ họp lại để cùng nhau sát cánh chiến đấu trong một cuộc đại chiến quy mô nhất từ trước đến này, và bằng mọi giá phải hoàn tất nhiệm vụ cứu lấy Yui từ tay của Personna Babel.

Siêu phẩm trinh thám L.A. Noire sắp được “hồi sinh” trên PS4, Xbox One và Nintendo Switch

Đọc tiếp