Game4V
>>
PC - Console
>>
8 tựa game được kì vọng nhưng không thể góp mặt tại E3 2015

8 tựa game được kì vọng nhưng không thể góp mặt tại E3 2015

 | 05/06/2015 20:00

Rất nhiều sản phẩm game nổi tiếng được trông chờ sẽ xuất hiên tại E3 2015 – Sự kiện game lớn nhất được tổ chức trong năm quy tụ rất nhiều nhà sản xuất và nhà phát triển nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều tựa game được kì vọng nhưng không thể góp mặt tại đây vì nhiều lý do.

Hãy cùng Game4V điểm mặt những sản phẩm cực kì được mong đợi tại sự kiện game nổi tiếng này. Nhưng đáng tiếc điều này gần như là không thể.

Beyond Good & Evil 2

BGE2-scr1 8 tựa game được kì vọng nhưng không thể góp mặt tại E3 2015 1

Thành thật mà nói, Ubisoft nói rất lấp lửng về sự xuất hiện phiên bản tiếp theo của một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại, Beyond Good & Evil. Đã 12 năm kể từ khi phiên bản đầu tiên ra mắt, nhà phát triển này bị vướng vào một cuộc tranh đấu từ trong nội bộ giữa hàng loạt các bom tấn hành động nổi tiếng, stealth Action, FPS, TPS đến mức quên mất đứa con này vẫn đang vô cùng tiềm năng. Tôi muốn, game thủ muốn, tất cả những người hâm mộ Ubisoft đều muốn, đều đặt câu hỏi nhưng câu trả lời vẫn bị treo cho tới giờ phút này.

Shenmue 3

2392262-9587327743-shenm 8 tựa game được kì vọng nhưng không thể góp mặt tại E3 2015 2

Điều này chắc chắn là điều không thể xảy ra. Shenmue 3 đã bị hoãn lên hoãn xuống rất nhiều lần chỉ vì một lý do duy nhất là tiền. Doanh số bán của phiên bản 2 thấp tới mức nhà phát triển SEGA AM2 phải giật mình. Dự án này về nguyên tắc vẫn là dự án treo và được đồn đoán là đang ngầm phát triển. Đáng tiếc, game thủ sẽ phải hiểu rằng để rót tiền cho một dự án game, đặc biệt là thế giới mở hành động phiêu lưu và mong muốn nó thành công vào thời điểm hiện tại, nhà phát triển và các quỹ đầu tư sẽ phải có ít nhất 8 số 0 trong tài khoản ngân hàng của mình và càng ngày càng gia tăng một cách vô cùng khủng khiếp. Tôi vẫn hi vọng Shenmue sẽ một lần nữa được hồi sinh, nhưng mức độ mạo hiểm của dự án này có lẽ phải lên tới 90% thu lỗ.

Prey 2

prey-2-16928-1680x1050 8 tựa game được kì vọng nhưng không thể góp mặt tại E3 2015 3

Bethesda Games vốn không phải là một nhà phát triển phô trương và đặc điểm của họ là dồn nguồn lực một cách rất kinh khủng thay vì phân tán lực lượng, chia game thành nhiều phần và phát triển riêng rẽ với nhau. Chính điều này khiến phiên bản thứ 2 của Prey đã bị trì hoãn vô thời hạn từ tận 2006. Bethesda đã có Fallout 4, Doom 4 và có vẻ như Dishonored 2 cũng sẽ nằm trong danh sách này. Chẳng có lý do gì để họ theo đuổi 1 sản phẩm mong manh như Prey cả.

Silent Hills

maxresdefault 8 tựa game được kì vọng nhưng không thể góp mặt tại E3 2015 4

Cái tên có lẽ là đáng tiếc nhất trong danh sách này thuộc về Silent Hills, một dự án game vô cùng tiềm năng của đạo diễn, nhà sản xuất lừng danh Hideo Kojima. Tiếc rằng, sự ra đi đột ngột của ông khỏi Konami đã khiến cho nó bị đình trễ vô thời hạn. Một cuộc tranh cãi nảy lửa trong cộng đồng fan Silent Hill đã nổ ra và thậm chí tới bây giờ vẫn chưa có hồi kết về việc Konami có tiếp tục làm sản phẩm này nữa hay không. Ngay lúc này đây, tôi có thể khẳng định điều đó là không thể xảy ra. Và sẽ chẳng có cái gọi là teaser và trailer nào về Silent Hills nào ở E3 cả. Chắc chắn là như vậy.

Brothers in Arms: Furious 4

280018.png 8 tựa game được kì vọng nhưng không thể góp mặt tại E3 2015 5

Hoặc có thể là một cái tên khác, nhưng cho dù là thế nào B.I.A sẽ không có bất cứ phiên bản mới nào vào E3 cả. Cả Gearbox và Ubisoft đã chính thức chia tay với nhau trong lặng lẽ và không ai nhận lại đứa con này. Ubisoft có hàng tá thứ phải quan tâm, trong khi đó Gearbox đã có một sản phẩm bắn súng mới trừ khi họ ngồi lại với 2K và bàn tới một tương lại không tưởng cho B.I.A. Chỉ là có lẽ như vậy thôi…

Phần tiếp theo của Red Dead Redemption

Red-Dead-redemption-2-logo 8 tựa game được kì vọng nhưng không thể góp mặt tại E3 2015 6

Red Dead Redemption 2 thực tế đã được Rockstar xác nhận đang phát triển nhưng với một con quái vật như “Ngôi Sao Đá”, họ thậm chí còn chẳng thèm để ý tới E3 và họ muốn ra mắt lúc nào cũng được. Chính vì điều đó, đừng hi vọng một RDR2 có mặt ở E3 làm gì cho mất công. Rockstar kiêu căng và ngạo mạn lắm!

Cái gì đó đúng chất Sonic

Sonic-Generations 8 tựa game được kì vọng nhưng không thể góp mặt tại E3 2015 7

Đã khá lâu rồi Sega không tạo ra một sản phẩm về Sonic thực sự đáng chơi, thứ mà khiến kí ức về Sonic của bạn trở nên nóng bừng và quay vòng vòng trong đầu, tim đập mạnh, chân run rẩy mỗi khi thấy anh chàng phóng đi như “con mà điên”. Không phải là thứ vô hồn, trống rỗng mà là một nhân vật khiến người ta phải nhớ tới.

Half-Life 3

Half-Life-3 8 tựa game được kì vọng nhưng không thể góp mặt tại E3 2015 8

“…

Hahahahahahaha

Không có đâu, bạn hóng làm zề…. X-D”

Còn gì nữa không nhỉ? Có lẽ phải để các bạn độc giả trả lời điều này!

Đọc tiếp