Game4V
>>
PC - Console
>>
5 điều mới mẻ tại chế độ Volta trong FIFA 20

5 điều mới mẻ tại chế độ Volta trong FIFA 20

 | 10/08/2019 11:26

Năm nay, EA đem đến cho game thủ một chế độ hoàn toàn mới, mang tên Volta thuộc tựa game FIFA 20, dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm nay. Vậy Volta là chế độ như thế nào, hãy cùng Game4V điểm qua 5 điều nổi bật về chế độ này.

Volta sẽ khác biệt với FIFA Street…

hgnbhnb 5 điều mới mẻ tại chế độ Volta trong FIFA 20 1

Tựa game bóng đá đường phố một thời của EA mang tên FIFA Street mang đến làn gió mới cho game thủ về trải nghiệm bóng đá “phủi”. Đã rất có nhiều câu hỏi về việc Volta liệu có giống FIFA Street hay không, câu trả lời sẽ là không. FIFA 20 Volta sẽ mang những cơ chế y hệt một trận đấu truyền thống, người chơi FIFA truyền thống sẽ nhận ra ngay, tuy nhiên những “thủ thuật” và các kĩ năng thượng đỉnh của bóng đá “phủi” vẫn sẽ được đem đến trong Volta.

Sự tinh tế trong xử lý…

hgnbhnb 5 điều mới mẻ tại chế độ Volta trong FIFA 20 2

FIFA 20 Volta sẽ khiến game thủ phải học lại rất nhiều kĩ năng mới, việc xử lý bóng trong Volta phụ thuộc rất nhiều vào các kĩ năng đường phố, thực hiện bởi các combo “phím” trên các tay cầm điều khiển. EA hứa hẹn sẽ cung cấp đầy đủ hướng dẫn cho những game thủ “chơi cho vui” và vẫn sẽ có độ khó để “game thủ Hardcode” chinh phục.

Cốt truyện…

hgnbhnb 5 điều mới mẻ tại chế độ Volta trong FIFA 20 3

Volta sẽ không có một cốt truyện tuyến tính, mà sẽ la cuộc hành trình của bạn, đi giao lưu với các danh thủ bóng đá đường phố (có thật ở thế giới thực), sẽ có rất nhiều sân thi đấu khác nhau trên toàn thế giới.

Thế giới Volta…

hgnbhnb 5 điều mới mẻ tại chế độ Volta trong FIFA 20 4

Volta vẫn giữ cơ chế của FUT (FIFA Ultimate Team), dù chỉ có thể chơi offline, nhưng sẽ có thanh Chemistry (độ kết nối giữa các cầu thủ), giúp mang đến tính chiến thuật hơn cho bộ môn bóng đá hơi thiên về biểu diễn này.

Thời trang Volta…

hgnbhnb 5 điều mới mẻ tại chế độ Volta trong FIFA 20 5

EA là một nhà phát hành luôn có tiếng “hút máu” game thủ, và FIFA 20 Volta không phải ngoại lệ. Có hàng trăm bộ trang phục đang chờ bạn mở khóa, từ chiếc quần Short, áo thun, vòng cổ,… Tất cả sẽ được mua bằng Volta Coin hoàn toàn kiếm được khi chơi game, nhưng có vài món chỉ mua được bằng tiền thật.

FIFA 20 là một game mô phỏng bóng đá sắp ra mắt được Electronic Arts phát hành như một phần của loạt game FIFA. Được công bố vào ngày 12 tháng 6 năm 2018 cho buổi họp báo E3 2019, nó sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2019 cho PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và Microsoft Windows.

Leave a Reply

Đọc tiếp