Game4V
>>
PC - Console
>>
5 điều cơ bản cần phải lưu ý trước khi trải nghiệm The Legend of Zelda : Breath of the Wild

5 điều cơ bản cần phải lưu ý trước khi trải nghiệm The Legend of Zelda : Breath of the Wild

 | 05/03/2017 02:38

Breath of the Wild là một trong những sản phẩm được mong đợi nhất của năm 2017, đã vừa được phát hành vào ngày 03 tháng 3 vừa qua. Cực kỳ nhanh chóng, nó đã thống trị con tim của rất nhiều game thủ lẫn các cây viết đánh giá uy tín trên thế giới. Nhưng trước khi bạn tậu 1 chiếc Switch và lao vào trải nghiệm game, nên nhớ 5 điều này để đỡ bỡ ngỡ về Breath of the Wild

Luôn để ý thanh Stamina

Trước khi thực hiện bất kỳ cuộc phiêu lưu mới nào, bạn nên biết rõ những giới hạn về thể lực của nhân vật hiện tại. Nếu bạn nhảy vào một hồ nước và bạn không có đủ sức lực, bạn sẽ bị chết đuối trước khi đến được bờ bên kia.

breath of the wild 5 điều cơ bản cần phải lưu ý trước khi trải nghiệm The Legend of Zelda : Breath of the Wild 1
Luôn để ý thanh Stamina màu xanh nếu không muốn Link rơi tự do xuống vực

Tương tự như vậy, nếu như đang có ý định thám hiểm những ngọn núi tuyết mà quên không trang bị thích hợp, bạn chắc chắn sẽ chết cóng.

Sử dụng chiến thuật trong các trận chiến

Nhấn lung tung các nút bấm một cách ngẫu nhiên sẽ không đưa bạn đi tới đâu, hãy kiên nhẫn bỏ thời gian thử nghiệm và học hỏi các chiến thuật mới chính là chìa khóa giành chiến thắng.

breath of the wild 5 điều cơ bản cần phải lưu ý trước khi trải nghiệm The Legend of Zelda : Breath of the Wild 2

Bạn có thể né tránh các đòn tấn công chí mạng của đối phương một cách dễ dàng nếu chịu khó để ý. Link hoàn toàn sở hữu các kỹ năng tự vệ lợi hại và tung ra những tấn công hiệu quả, nếu bạn bấm đúng nút vào đúng thời điểm. Đừng quá để tâm về các loại vũ khí, sức sáng tạo phối hợp với tính chiến thuật mới là con đường dẫn đến thắng lợi.

Lưu ý môi trường xung quanh

Sự tồn tại của bạn phụ thuộc rất lớn vào môi trường xung quanh, mọi công việc bạn làm đều có liên quan đến việc quan sát và lợi dụng một số yếu tố địa hình từ các khu vực xung quanh bạn. Trò chơi này ngoài tính giải trí còn mang đậm chất truyền tải kiến thức khá thú vị.

Ai cũng bất ngời khi Link bị sét đánh do lon ton chạy giữa trời bão mà mang theo kiếm lẫn giáp sắt. Vì vậy, mỗi bước bạn đi, mỗi hành động bạn làm đều phải để mắt đến môi trường xung quanh.

Vũ khí

Kiếm, giáo, gậy gộc, và cả khiên chắn, bạn sẽ sở hữu và sử dụng một loạt các loại vũ khí trong suốt cuộc hành trình của mình. Mỗi vũ khí trong game có thể chiếm được bằng cách đánh bại kẻ thù. Trước khi lựa chọn các loại vũ khí phải bạn nên cân nhắc xem xét độ bền của chúng.

Hầu hết các loại vũ khí sẽ sớm hỏng chỉ sau một vài trận chiến. Không một thứ nào trong số các vũ khí đầu game là đủ bền để cho bạn sử dụng xuyên suốt cuộc hành trình. Hãy khôn ngoan khi lựa chọn vũ khí làm vật phòng thân cho mình.

Tài nguyên

Mỗi khi bạn đánh bại kẻ thù, chúng sẽ rơi các bộ phận cơ thể, giáp trụ hoặc vũ khí mà chúng sử dụng. Bạn có thể sử dụng chúng làm nguồn tài nguyên trong suốt cuộc hành trình.

breath of the wild 5 điều cơ bản cần phải lưu ý trước khi trải nghiệm The Legend of Zelda : Breath of the Wild 4

Các nguyên vật liệu khác có thể được thu thập bằng cách săn bắt động vật, khám phá những dãy núi, và hái hoa quả từ trên cây. Bạn có thể sử dụng khoáng sản trên núi và thịt để nấu bữa ăn tại các khu lửa trại.

Theo techhgeeks

Đọc tiếp