Game4V
>>
PC - Console
>>
‘5 anh em siêu nhân’ Power Rangers đã đổ bộ lên Minecraft trong DLC mới

‘5 anh em siêu nhân’ Power Rangers đã đổ bộ lên Minecraft trong DLC mới

 | 31/03/2017 14:19

Một gói DLC Power Rangers mới hiện đã có sẵn cho người chơi Minecraft tậu về ngay bây giờ. Gói skin đi kèm với bộ trang phục đặc trưng của cả 5 chiến binh siêu nhân chính, cũng như các nhân vật Rita Repulsa, Bulk, và Skull.

Power Rangers Pack được phát hành cho tất cả các phiên bản Minecraft: từ Windows 10 Edition, Console Edition cho đến Pocket Editon dành cho điện thoại di động. Bạn có thể lấy skin của Red Ranger và Yellow Ranger hoàn toàn miễn phí, nhưng cần chi ra 3 USD ~ 70 nghìn VND với dung lượng tải xuống rất bé (chỉ khoảng 10,9 MB) để thu thập đủ bộ 20 nhân vật.

Power Rangers 5 anh em siêu nhân Power Rangers đã đổ bộ lên Minecraft trong DLC mới 1

Một trong những nghệ sĩ tham gia thiết kết bộ skin Power Rangers cho biết:

“Tôi đã rất phấn khích trong quá trình tạo nên các phiên bản Minecraft dành cho những nhân vật nổi tiếng này. Tôi hy vọng tất cả những ai sử dụng bộ skin đều có những trải nghiệm vui vẻ như lúc chúng tôi đã tạo ra chúng.”

Power Rangers 5 anh em siêu nhân Power Rangers đã đổ bộ lên Minecraft trong DLC mới 2

Power Rangers 5 anh em siêu nhân Power Rangers đã đổ bộ lên Minecraft trong DLC mới 3

Power Rangers 5 anh em siêu nhân Power Rangers đã đổ bộ lên Minecraft trong DLC mới 4

Gói Power Rangers hiện đang là bộ DLC Skin mới nhất cho Minecraft. Rất nhiều gói DLC khác dành cho nhân vật đã được bày bán trước đó, nổi bật bao gồm có The Simpsons, Star Wars, và Halo,v..v…

Bộ phim Power Rangers Reboot đã chính thức ra rạp vào tuần trước, đạt mốc doanh thu phòng vé cuối tuần hơn 40 triệu đô la. Các chuyên gia đánh giá bộ phim thành công trong việc đem lại những giây phút giải trí sảng khoái, nhưng vẫn chưa thể đạt đến mức độ một tác phẩm điện ảnh tròn trịa.

Power Rangers 5 anh em siêu nhân Power Rangers đã đổ bộ lên Minecraft trong DLC mới 5

Tuy nhiên, các fan lại cảm thấy thích thú và hài lòng với những gì mà bộ phim mang lại. Sự mâu thuẫn giữa 2 bên có thể được nhìn thấy qua số điểm chênh lệch 71/100 của khán giả so với 44/100 của các chuyên gia trên IMDB.

Theo Gamespot

Đọc tiếp