Game4V
>>
PC - Console
>>
2Dark – game kinh dị từ cha đẻ của huyền thoại Alone in the Dark

2Dark – game kinh dị từ cha đẻ của huyền thoại Alone in the Dark

 | 16/02/2017 08:47

2Dark, tựa game phiêu lưu kinh dị sắp ra mắt của Frederick RAYNAL – bộ óc đằng sau series game kinh dị sống còn tiên phong mang tính biểu tượng Alone in the Dark – sẽ đến với thị trường Bắc Mỹ vào ngày 10 tháng 3 tới dưới định dạng kỹ thuật số trên Steam, PS4 và Xbox One

2Dark 2Dark - game kinh dị  từ cha đẻ của huyền thoại Alone in the Dark 1

2Dark, theo lời nhà phát triển mộ tả, là một tựa game phiêu lưu kinh dị sinh tồn, đề caoo lối chơi thậm trọng, lén lút để giữ gìn mạng sống trong hành trình khắc nghiệt đi vào góc tối của sự đồi bại.

Nỗi kinh hoàng ngự trị bởi một chuỗi các vụ bắt cóc trẻ em và án mạng dã man bí ẩn, màn đêm đen lạnh lẽo treo lơ lửng trên thành phố đã từng đẹp như tranh vẽ của Gloomywood như một lời nguyền.

Vào vai cựu thám tử Smith, người cũng bị mất chính những đứa trẻ ruột thịt, bạn sẽ phải bình tĩnh để sử dụng mưu mẹo, kinh nghiệm của mình để xâm nhập vào hang ổ của những tên giết người hàng loạt khét tiếng.

2Dark 2Dark - game kinh dị  từ cha đẻ của huyền thoại Alone in the Dark 2

Người chơi có nhiệm vụ phải khám phá và chặn đứng những kế hoạch vô nhân tính của những kẻ biến thái loạn trí bên trong, cũng như tìm kiếm sự trả thù cho tội ác mà chúng gây ra. Hơn tất cả là mang những đứa trẻ vô tội về đến nơi an toàn.

Tuy game sở hữu phần đồ họa có phần hơi thiên về hoạt hình, nhưng đừng để nó đánh lừa bạn. Phần đồ họa trông giống như dành cho trẻ con của 2Dark là một sự tương phản hoàn hảo để làm nổi bật phần nội dung u ám và nặng nề mà cốt truyện mang lại.

Ở đây, sự ngây thơ, hồn nhiên và trong sáng để nhằm che đậy cái mục ruỗng, thối nát và đen tối bên trong. Với những hình ảnh nạn nhân bị hãm hại dã man, đủ sức gây sốc cho những ai yếu lòng bị đánh lừa bởi phần nhìn của game.

2Dark 2Dark - game kinh dị  từ cha đẻ của huyền thoại Alone in the Dark 3

Từ ngữ không thể diễn tả hết được những cảm xúc mà trailer game đã mang lại, bạn có thể xem qua đoạn video dưới đây để có cho riêng mình những đánh giá chính xác nhất

Lưu ý, trong video có những hình ảnh máu me bạo lực gây sốc, bạn đọc nên cân nhắc trước khi xem:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=I8G8qKjEFXA” width=”500″]

Ngoài việc phát hành bản tiêu chuẩn cho PC, một phiên bản Deluxe Editon “sang chảnh” 2Dark cũng sẽ có mặt trên Steam. Nó sẽ bao gồm cuốn Art book không bị kiểm duyệt, mang tựa đề “The Art of 2Dark”, cùng với 21 bài nhạc nền của game.

Theo heypoorplayer

[fresh_embepost pid=”407970″]

[fresh_embepost pid=”407829″]

[fresh_embepost pid=”408452″]

Đọc tiếp