Game4V
>>
PC - Console
>>
2017 sẽ là năm đại thắng của PlayStation 4?

2017 sẽ là năm đại thắng của PlayStation 4?

 | 08/02/2017 22:21

Năm 2017 mới chỉ bước qua được hai tháng nhưng Sony đã và đang chuẩn bị phát hành một loạt những siêu phẩm đáng chú ý độc quyền cho PlayStation 4. Hẳn sẽ là một bước chạy đà tốt cho Sony trong năm nay – một năm hứa hẹn sẽ là cuộc chiến khốc liệt của các nhà phát hành game.

sony-ps4-pro-9 2017 sẽ là năm đại thắng của PlayStation 4? 1
Gravity Rush 2, Yakuza 0 – màn khởi động cực tốt đến từ Sony

Cả hai tựa game Gravity Rush 2 và Yakuza 0 – một của Sony, một của SEGA – độc quyền cho PS4 có điểm chung là được giới phê bình lẫn các game thủ đánh giá rất tốt. Đối với Gravity Rush 2 người chơi sẽ được thỏa mình nhập vai vào cô nàng Kat trong một gameplay rất độc đáo đã được khẳng định từ phiên bản trước.

weedww 2017 sẽ là năm đại thắng của PlayStation 4? 2

Yakuza 0 có một lợi thế rất lớn khi là thương hiệu có tiếng tăm từ lâu, nhưng không vì vậy mà nhà sản xuất SEGA tung ra một sản phẩm nửa vời. Yakuza 0 vẫn luôn giữ được đặc điểm nổi trội nhất của series, với những pha đánh đấm vô cùng đã tay và bắt mắt, cùng với hệ thống hoạt động vô cùng đa dạng và phong phú đậm chất Nhật Bản. Yakuza 0 thực sự đã phát huy rất tốt những gì tinh túy nhất của Series huyền thoại này.

ewewewew 2017 sẽ là năm đại thắng của PlayStation 4? 3

Nioh – kẻ khiến ông hoàng Dark Soul phải lung lay

wewewew 2017 sẽ là năm đại thắng của PlayStation 4? 4
Nioh đang là cái tên rất hot trong thời gian  gần đây khi được các trang review game uy tín đánh giá rất cao ( 87/100 trên Metacritic ). Tựa game này có cùng chung đặc điểm với Dark Soul hay Bloodborne, đó là độ khó rất “đáng sợ”. Khác với hai tựa game kể trên, Nioh lấy bối cảnh thời phong kiến Nhật Bản với những chiến binh Samurai dũng cảm. Nguời chơi sẽ nhập vai vào một Samurai có tên là William đối đầu với những con quái vật mạnh mẽ, đáng sợ trong thần thoại Nhật Bản.

Game có đồ họa tốt, gameplay tuyệt vời và nhấn mạnh về kĩ năng của người chơi, bạn sẽ phải luyện tập đi luyện tập lại hàng chục lần nếu không muốn ” ngậm hành ” liên tục trong quá trình chơi game. Nioh đang gây một tiếng vang lớn và đáng để lọt vào danh sách những tựa game độc quyền hay nhất cho PlayStation 4.

 

Horizon: Zero Dawn – niềm tin lớn của Sony

dadasdsadas 2017 sẽ là năm đại thắng của PlayStation 4? 5
Ra mắt sau Nioh 20 ngày, Horizon Zero Dawn sẽ có đủ thời gian để chờ Nioh “nguội dần” và thỏa sức tung hoành vào cuối tháng này. Khỏi phải giới thiệu nhiều về Horizon Zero Dawn nữa vì Sony đã làm quá tốt điều này với chiến dịch quảng cáo rầm rộ khi tung ra các đoạn trailer, gameplay và thoải mái cho các phương tiện truyền thông Preview về tựa game này.

[su_youtube url=”https://www.https://www.youtube.com/watch?v=RRQDqurZJNkyoutube.com/watch?v=bmZPYTEc7hM” width=”500″]

Nếu Horizon Zero Dawn thành công thì năm 2017 sẽ là một năm đại thắng của Sony, khi mà chắc chắn đây là siêu phẩm lớn nhất độc quyền trên PS4 của Sony trong năm nay. Nhưng nếu game thất bại thì những nỗ lực của những tựa game trước như Gravity Rush 2 hay Nioh sẽ đổ xuống sông xuống bể.

Kết

Dù còn nhiều tựa game độc quyền cho PS4 tuyệt vời dự kiến ra mắt trong năm 2017, nhưng rõ ràng thời điểm đầu năm là phù hợp để Sony có thể tạo nên một điểm nhấn trong ngành game với nhân vật chính là cỗ máy PS4 của họ cùng với những tựa game độc quyền tuyệt vời. Tính đến thời điểm này họ đang thành công nhưng nó sẽ chỉ được khẳng định nếu Horizon Zero Dawn tuyệt vời đúng những gì họ đã trình diễn với cộng đồng mà thôi. Siêu phẩm chủ chốt của Sony sẽ ra mắt vào 28/2 năm nay, độc quyền cho PS4.

Đọc tiếp