Game4V
>>
PC - Console
>>
2 game giả lập siêu hài dành cho những người chán ghét cuộc sống đầy nguyên tắc

2 game giả lập siêu hài dành cho những người chán ghét cuộc sống đầy nguyên tắc

 | 07/12/2015 17:30

Có thể nói kì PlayStation Experience lần này đang tạo ra vô số các ý tưởng mới cho kỉ nguyên thực tế ảo, không chỉ với những sản phẩm bom tấn mà còn cho các sản phẩm mang đậm tính giải trí và giải stress khác. Bạn thực sự đang chán ghét một đời sống thực quá khuôn khổ và nguyên tắc, đừng bỏ qua 2 tựa game mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây.

Job Simulator và The Modern Zombie Taxi Co., là 2 sản phẩm dành cho thực tế ảo được công bố lần đầu tiên trên Steam VR, tuy nhiên nó cũng đã được xác nhận sẽ có trên PlayStation VR cho PS4.

Job Simulator

[mecloud]MkN30d8Jpu[/mecloud]

Được phát triển bởi Owlchemy lấy bối cảnh tương lai khi mà robot đã thay thế hết tất cả các công việc của con người (Loài người bây giờ sẽ chỉ có công việc chính là ăn và chơi mà thôi). Kì lạ là cho đến một lúc, con người sẽ cảm thấy chán và nhớ lại những ngày tháng mình từng yêu thích làm việc tới mức nào. Job Simulator được tạo ra để con người có thể sống trong những ngày vinh quang đó bằng việc giả lập hàng loạt các công việc từ đầu bếp, nhân viên văn phòng, nhân viên thu ngân, hay tạp vụ… (đồng nghĩa việc game sẽ giả lập nhiều môi trường làm việc khác nhau)

Game thủ sẽ sử dụng kính thực tế ảo PS VR và 2 PS Move, thiết bị cầm tay điều khiển vật thể ảo để chơi. Điều này cho phép người dùng nhặt và ném đồ cũng như thực hiện nhiều hành đồng quái dị khác nhằm phá phách hoặc làm việc nghiêm túc ở khung hình 90FPS (đảm bảo để mắt không bị mỏi). Game cũng sẽ tận dụng PS Camera giúp người chơi: đứng ngồi, đi lại trước màn hình TV phù hợp với nhiều công việc khác nhau. Một game giải stress cực tốt và trong tương lai có thể nó sẽ được nhồi thêm hàng loạt hình ảnh người thật giúp trải nghiệm phá quấy thú vị hơn rất nhiều. Job Simulator dự kiến sẽ có mặt trong 2016.

The Modern Zombie Taxi Co.,

[mecloud]Ee8BbRV4On[/mecloud]

Bạn sẽ vào vai thanh niên cuối cùng là con người còn tồn tại trên Trái Đất. Tuy nhiên, bạn sẽ không cô độc đến như vậy khi thế giới mà bạn đang sống, trừ bạn ra, tất cả đều là zombie. May mắn sao chúng vấn đề cho bạn sống bình thường, không những vậy còn có một công việc đàng hoàng là đi lái taxi thuê cho cái đám “không não” này. Và bởi vì chúng không thể chết được nên bạn có 2 lựa chọn hoặc cứ tuân theo lệnh chúng lái tới địa điểm mong muốn hoặc lừa cho chúng có một trong những chuyến đi nhớ đời bằng việc đâm hàng rào, lái ngược chiều, đi xuyên qua nhà hoặc đánh võng kinh hoàng trên đường cao tốc cho đám zombie văng ra ngoài.

Dualshock 4 và PS Camera là 2 thứ giúp bạn có thể đấm vào mặt hoặc xách cổ chúng ném xuống biển. Tuy nhiên, luôn cẩn thận những tình huống bất ngờ vì không có não mà lái xe thì chẳng thể nào an toàn được.

Game cũng sẽ được phát hành vào 2016.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”291878″ ]

Đọc tiếp