Game4V
>>
PC - Console
>>
18 giờ sau khi ra mắt, tựa game Battle Royale này chỉ còn vỏn vẹn… 2 người chơi

18 giờ sau khi ra mắt, tựa game Battle Royale này chỉ còn vỏn vẹn… 2 người chơi

 | 12/07/2018 16:28

The Culling là một tựa game Battle Royale từng gây ít nhiều ấn tượng với số lượng người chơi khả quan trong năm 2017, trước khi bị “nhấn chìm” bởi cơn bão PUBG/Forntite.

Cảm thấy việc cố gắng duy trì không hiệu quả, nhà sản xuất đã chọn từ bỏ quá trình hỗ trợ cho bản gốc và nhanh chóng công bố phần tiếp theo mang tên The Culling 2.

"Bại binh Battle Royale" bất ngờ trở lại với phần 2 và tiếp tục bị chỉ trích ngập mặt

Đúng 1 ngày sau khi công bố, trò chơi chính thức đặt chân lên Steam vào ngày 10 tháng 7 và có giá khá mềm là 188k. Nhưng thay vì nối tiếp và phát triển những điểm đã làm nên sự độc đáo của bản game gốc, nhà phát triển Xaviant Games lại tạo nên một thứ bị chỉ trích chỉ là bản nhái PUBG / H1Z1. The Culling 2 hoàn toàn giảm sự tập trung vào các màn cận chiến và thay vào đó bổ sung các khẩu súng, áo giáp, mũ bảo hiểm, loot đồ đang quá đại trà.

18 giờ sau khi ra mắt, tựa game Battle Royale này chỉ còn vỏn vẹn 2 người chơi

Ngoài việc khiến cho fan của bản gốc phải thất vọng, tựa game cũng không thu hút được các tín đồ của Battle Royale, khi chỉ đạt đỉnh điểm 249 người chơi ngay sau khi ra mắt trên Steam. 18 giờ sau, con số này tụt xuống chỉ còn vỏn vẹn… 2. Xét đến việc một trận đấu phải cần có 50 tay chơi quyết chiến sinh tồn, khó có thể hình dung làm thế nào để có thể trải nghiệm The Culling 2 một cách trọn vẹn.

18 giờ sau khi ra mắt, tựa game Battle Royale này chỉ còn vỏn vẹn 2 người chơi

Nếu điều này tiếp diễn, The Culling 2 có thể sẽ trở thành một trong những trò chơi có màn khởi động tệ nhất trong thời gian gần đây. Rõ ràng, nhà phát triển nên có một kế hoạch sửa sai đúng đắn và đặt niềm tin vào phiên bản The Culling gốc, thay vì vội vã tung ra phần tiếp theo gây tranh cãi như thế này.

Theo gaminglyf

Override: Mech City Brawl – tựa game đấu Mech đầy màu sắc mới cho PC

 

Đọc tiếp