Game4V
>>
PC - Console
>>
17 phút gameplay mới nhất của Sniper: Ghost Warrior 3

17 phút gameplay mới nhất của Sniper: Ghost Warrior 3

 | 22/12/2016 11:02

CI Games vừa công bố 2 bức ảnh mới nhất và 1 đoạn gameplay dài tới 17 phút của tựa game bắn tỉa Sniper: Ghost Warrior 3, cho phép game thủ có cái nhìn sâu hơn về thế giới game.

screenshot_1 17 phút gameplay mới nhất của Sniper: Ghost Warrior 3 1

Bối cảnh chính của đoạn gameplay là những cánh rừng nằm sâu trong vùng núi tại Georgian. Một tù nhân người Mỹ được cho là bị nhóm khủng bố giam cầm tại đây. Chúng thực hiện các hành động tra tấn và người tù nhân này dường như đang chuẩn bị không thể chịu được. Theo chân, tay bắn tỉa người Mỹ, Jon North, xem anh sử dụng các kĩ năng lén lút của mình để giải cứu người này 1 cách nhanh nhất và dĩ nhiên là phải còn sống.

screenshot_2 17 phút gameplay mới nhất của Sniper: Ghost Warrior 3 2

Jon North được trang bị một lượng vũ khí và trang bị rất chi tiết với nhiều chủng loại khác nhau, phù hợp cho từng kiểu nhiệm vụ riêng. Điểm mới của series này là sử dụng 1 chiếc drone do tham mục tiêu nhằm dành lợi thế trên chiến trường. Sử dụng các kĩ năng bắn tỉa để hạ thủ các mục tiêu quan trọng và sử dụng kĩ năng lén lút để xâm nhập vào vùng địch với vũ khí melee là cách chơi cơ bản mà game mang lại.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HOUb5olO-Wo” ]

Nhà phát triển cũng cho biết, game sẽ kể 1 câu chuyện hoàn toàn khác so với các phần trước đó về tình nghĩa anh em, đức tin và sự phản bội. Game thủ sẽ được khám phá 1 vùng đất cực kì rộng lớn, thời tiết năng động với vòng quay ngày đểm ảnh hưởng rất lớn tới lối chơi và quyết định. Game cũng sử dụng engine tạo ra Crysis là CryEngine để cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Người chơi cũng hoàn toàn có thể tùy biến vũ khí, nhờ thêm các phụ kiện, trang bị mới từ súng, phương tiện, drone với 3 kiểu chơi cơ bản là Bắn tỉa, lén lút hoặc Rambo…

Game chính thức ra mắt vào 04/04.

Đọc tiếp