Game4V
>>
PC - Console
>>
11 giờ đêm nay, Ubisoft sẽ phát hành miễn phí 3 tựa game hấp dẫn

11 giờ đêm nay, Ubisoft sẽ phát hành miễn phí 3 tựa game hấp dẫn

 | 09/06/2017 15:31

Bạn đang tìm kiếm một tựa game đến từ một nhà phát hành có tiếng tăm và đặc biệt FREE để chơi vào cuối tuần này? Vậy thì có tin vui là hãng Ubisoft vừa công bố một chương trình quảng bá đặc biệt trước thềm E3, nơi bạn có thể tải về và trải nghiệm 3 tựa game trên PC – hoàn toàn miễn phí – vào dịp cuối tuần này .

Bộ ba sản phẩm sẽ được mở cửa miễn phí bao gồm tựa game hành động bắn súng góc nhìn người thứ ba Tom Clancy’s The Division, tựa game thể thao mạo hiểm Steep và tựa game đua xe/flatform Trials Fusion.

Ubisoft 11 giờ đêm nay, Ubisoft sẽ phát hành miễn phí 3 tựa game hấp dẫn 1

Các trò chơi sẽ được mở khóa vào 11 giờ đêm nay: thứ Sáu, ngày 9 tháng 6. Mặc dù vậy, bạn có thể đăng nhập và chọn tải trước chúng ngay bây giờ qua cửa hàng Uplay của Ubisoft. Chương trình khuyến mãi sẽ dành cho tất cả các game thủ trên toàn thế giới và kết thúc vào 2 giờ sáng ngày 13 tháng 6 tại VN.

Ngoài việc cho trải nghiệm miễn phí các sản phẩm, Ubisoft còn công bố sự kiện Crazy E3 Sale, vừa chính thức ra mắt ngày hôm nay. Nó sẽ bao gồm việc giảm giá cho một số tựa game như For Honor, Ghost Recon: Wildlands, Steep, hay Far Cry 4. Nhưng ở khu vực VN, cửa hàng chỉ cho xuất hiện những tựa game cũ, mặc dù cũng có khuyến mãi. Bạn có thể xem qua tất cả các sản phẩm được giảm giá tại đây, chương trình sẽ kết thúc vào chủ nhật, 18 tháng 6.

Ubisoft 11 giờ đêm nay, Ubisoft sẽ phát hành miễn phí 3 tựa game hấp dẫn 2

Cuộc họp báo tại E3 2017 của Ubisoft sẽ chính thức diễn ra vào chiều ngày Thứ Hai, 12 Tháng 6. Công ty dự kiến sẽ chính thức công bố ra mắt Assassin’s Creed: Origins và giới thiệu thêm về Far Cry 5, South Park: The Fractured But Whole, và The Crew 2. Bên cạnh đó, hãng game Pháp cũng có thể sẽ thông báo về một thương hiệu game mới.

Theo Gamespot

Đọc tiếp