Game4V
>>
PC - Console
>>
10 sắc đẹp không phải con người khiến game thủ vừa nhìn đã xiêu lòng (Phần 1)

10 sắc đẹp không phải con người khiến game thủ vừa nhìn đã xiêu lòng (Phần 1)

 | 28/01/2016 15:54

Hưởng ứng tuần lễ clip: “You know what I mean”, Game4V xin gửi tới quý bạn và các vị danh sách những cô gái sexy, nóng bỏng nhất nhưng không phải là người, cũng không phải khủng long mà là các chủng sinh vật giới tính nữ từ hành tinh khác, máy móc, ảo ảnh và đôi khi là lai ghép với con người.

Lưu ý: Nội dung bài viết chứa nhiều hình ảnh không phù hợp với người nhỏ hơn 18 tuổi, độc giả cân nhắc trước khi xem.

Ngoài việc xây dựng những hình tượng các cô gái vô cùng quyến rũ và gợi cảm có gốc gác là con người. Càng về sau này, game thủ lại càng được chứng kiến nhiều sản phẩm game có sự hiện diện của các cô gái (giới tính nữ) không có nguồn gốc từ loài người vẫn giữ được vẻ đẹp quá sức quyến rũ, gây si mê cho hàng triệu game thủ toàn cầu. Đương nhiên bạn sẽ vẫn phải trả tiền hoặc token (Xbox Live) để được ngắm các cô gái đó trong game, nhưng trong đây thì Free. Bài viết sẽ không nói nhiều mà chỉ đưa ra clip để bạn đọc tự tìm hiểu và khai thác như: “Clip gốc”.

  1. Desire Demon – Dragon Age: Origins

[mecloud]OvG8VobzDU[/mecloud]

Những con quỷ này sử dụng những thói xấu của con người làm năng lực để nó tồn tại trong Dragon Age: Origins đó là sự tham lam, ham muốn giàu có, dục vọng, quyền lực. Khả năng của nó là dự vào các thói xấu này để biến thành hình dạng mà ngươi gặp phải muốn thấy nhất, thậm chí có khả năng thay đổi cả môi trường. Nó có sự tinh tế nhất định trong cách giao tiếp để kẻ bắt gặp khó có thể nhận biết đó là thật hay giả. Như trong hình, bạn có thể hình dung ra được nhân vật chính đang ham muốn gì.

  1. Myrrah – Gears of War

[mecloud]GKRviR1OQ8[/mecloud]

Nữ chúa của loài Locust Horde trong suốt cuộc nội chiến Locust cho tới chiến tranh Locust, sau đó tiếp tục có mặt trong đại dịch Lambent cùng lực lượng trung thành Locust. Nỗ lực của Myrrah là muốn san phẳng mặt đất bằng một cuộc đại diệt chủng loài người. Loài Locust tôn thờ bà ở mức tuyết đối và sẵn sàng chết vì bà.

  1. Catherine – Catherine

[mecloud]hofzt8u967[/mecloud]

Game kể về mối quan hệ giữa cô gái Catherina và anh chàng Vincent Brooks trong những giấc mơ và nội dung cuối do người chơi quyết định. Tuy nhiên, Catherina được coi là một bản thể đối nghịch hoàn toàn với bạn gái hiện thời của Vincent Brooks, Katherine McBride. Sau 10 năm yêu đương, Katherine bắt đầu nghĩ mối quan hệ này phải đi xa hơn nữa, đấy cũng là lúc bản thể đối nghịch Catherina bắt đầu xuất hiện trong tâm trí Vincent. Xinh hơn, quyến rũ và nhẹ nhàng hơn. Ông nhõi này sẽ phải xử lý như nào đây?

  1. Bastet – Smite

[mecloud]hCxiGmouds[/mecloud]

Miêu nữ Ai Cập là một Hero trong game MOBA Smite. Một nữ vương giả lãnh đạm với tốc độ tấn công nhanh nhẹn và khả năng sát thương trong chớp mắt. Khả năng gây dame rộng tiêu hủy các quân địch rất nhanh không những vậy còn sở hữu hình dáng vô cùng sexy. Cô không phải là người mà là hóa thân từ loài mèo Ai Cập cổ đại.

  1. Fran – FFXII

[mecloud]RQOqrbFkhD[/mecloud]

Fran là một nhân vật có thể điều khiển được trong Final Fantasy XII và Final Fantasy XII: Revenant Wings. Fran thuộc chủng tộc Viera (một chủng không phải con người trong FF series với đôi tai dài như tai thỏ và mức độ nhanh nhẹn cao). Cô được coi là bậc thầy của vũ khí với khả năng khéo léo phi thường và trí tuệ, đồng thời sở hữu dáng vẻ sexy  không thể cưỡng lại được.

(Còn tiếp…)

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”157118″ ]

Đọc tiếp