Game4V
>>
PC - Console
>>
10 game kinh dị hấp dẫn nhất 2016 (Phần 1)

10 game kinh dị hấp dẫn nhất 2016 (Phần 1)

 | 21/01/2016 11:33

Chào đón năm 2016 với những tựa game kinh dị đầy hứa hẹn như Allison Road, Outlast 2 hay Friday the 13th The Game…

Overkill’s The Walking Dead

Phát hành: cuối 2016

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

[mecloud]OMEDCgtWva[/mecloud]

Không thể phủ nhận sự thành công rực rỡ của The Walking Dead trong làng game hiện nay. Với lối chơi point and click quen thuộc, cốt truyện nhiều ngã rẽ bất ngờ và một nền đồ hoạ độc lạ, The Walking Dead nhanh chóng mang về doanh thu lớn cho Telltale Games. Tuy nhiên, nhà phát triển Payday Overkill đã tìm cách thay đổi lối chơi quen thuộc này và Overkill’s The Walking Dead ra đời. Với thể loại FPS co-op, game sẽ mang người chơi đến với một đại dịch zombie lớn hơn nữa, bạn có thể cùng bạn bè của mình tung hoành trong hàng đàn lớp lớp zombie với những khu vực rộng lớn nhưng lại hoang vắng lạnh người.

Outlast 2

Phát hành: mùa thu 2016

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

[mecloud]jR6ZJZMTT7[/mecloud]

Nếu như phiên bản đầu tiên đã làm nhiều game thủ sởn gai ốc với bệnh viện tâm thần ma quái thì trong Outlast 2 game sẽ vẫn tiếp tục hù doạ người chơi với mức độ hứa hẹn sẽ khủng khiếp hơn nữa. Outlast 2 sẽ mang người chơi đến với một vùng nông thôn với rừng cây rậm rạp, một bối cảnh tuyệt vời để xây dựng chất kinh dị sống còn. Teaser trailer của Outlast 2 còn gợi ý về những chủ đề liên quan đến tôn giáo, một khái niệm khá mới mẻ trong thể loại game kinh dị. Bạn cũng có thể sẽ bắt gặp những bí ẩn khác được ẩn chứa trong đoạn trailer ngắn của Outlast 2.

Friday the 13th

Phát hành: cuối 2016

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

[mecloud]lGSiUsAT1e[/mecloud]

Nếu như Allison Road không đủ sức thuyết phục trên Kickstarter và phải nhờ vào studio Team17 để tiếp tục hình thành thì tựa game Friday the 13th đã gom về đủ số vốn ngay khi kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng. Đây là một tựa game kinh dị multiplayer, với hai phe được chia rõ rệt: một người chơi sẽ điều khiển Jason Voorhees (nhân vật sát nhân phản diện) và nhóm người chơi còn lại sẽ vào vai những thanh niên nghỉ mát ở trại hè. Đây là một lối chơi khá sáng tạo và rất giống với bộ phim kinh điển cùng tên. Game hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm “sâu và lạ” so với các tựa game kinh dị sinh tồn với lối chơi lặp đi lặp lại gần đây.

Allison Road

Phát hành: tháng 10/2016

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

[mecloud]VHKR94NSSa[/mecloud]

Allison Road là một game fan made dựa trên cảm hứng của P.T (một bản demo của Silent hill bị huỷ bỏ). Ban đầu game được huy động vốn từ Kickstarter nhưng may mắn đã được một studio để mắt tới. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật vô danh bị lạc trong một ngôi nhà bí ẩn. Ngay sau đó, người chơi sẽ bắt gặp những sinh vật kì quái gớm ghiếc, và bạn biết đấy, việc cần làm là thoát khỏi nơi đây càng sớm càng tốt. Allison Road thiên về thể loại kinh dị sinh tồn, game thủ có thể tương tác với những vật dụng xung quanh mình, giải đáp các câu đố để tìm ra những bí mật khủng khiếp nơi đây, tìm ra nguyên nhân tại sao mình lại ở trong căn nhà khủng khiếp này.

Resident Evil HD Remaster

Phát hành: 19/1/2016

Hệ máy: PS4, PS3, Xbox 360, Xbox One, PC

[mecloud]tPD6hqV6Na[/mecloud]

Resident Evil HD Remaster, tựa game con cưng của Capcom. Đây là phiên bản chỉnh sửa lại đồ hoạ, cách điều khiển dễ tiếp cận hơn, thêm trang phục mới cho Billy và Rebecca và thậm chí cho phép người chơi điều khiển cả tên trùm gian xảo Albert Wesker. Game sẽ được cung cấp thêm các nội dung mới để giữ bước các fan trung thành và cả những người chơi mới làm quen với tựa game xuất sắc này. Resident Evil dù đã ra đời khá lâu và là một tượng đài kinh dị , vì thế nên có lẽ Capcom muốn lớp game thủ trẻ được trải nghiệm tựa game vốn đã từng làm mưa làm gió trên các hệ console cũ.

(Còn tiếp…)

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”273642″ ]

Đọc tiếp