Game4V
>>
PC - Console
>>
10 ác nhân đáng lẽ phải xuất hiện trong Mortal Kombat X (Phần 2)

10 ác nhân đáng lẽ phải xuất hiện trong Mortal Kombat X (Phần 2)

 | 08/05/2015 14:00

Mortal Kombat X
Mortal Kombat X

Fighting game

Tiếp tục đến với phần 2 của Series những nhân vật bá đạo nhưng không may mắn với Mortal Kombat X, mời độc giả cùng Game4V gặp mặt với 5 nhân vật còn lại.

Pinhead [Hellraiser]

Pinhead-Hellraiser 10 ác nhân đáng lẽ phải xuất hiện trong Mortal Kombat X (Phần 2) 1

Tuổi thơ của những anh chàng 8x chắc hẳn sẽ gắn liền với nhân vật ‘Ma Đinh’ này và Hellraiser cũng là một series phim kinh dị khá nổi tiếng vào thời đó cùng với những tựa phim như Halloween, A Nightmare on Elm Street cùng Friday the 13th. Thậm chí có cả một bộ phim hài có sự góp mặt của đám sát thủ này nhưng với Mortal Kombat thì lại không hề như vậy.

RoboCop [RoboCop]

robocop_by_vgwallpapers-d6pozxk 10 ác nhân đáng lẽ phải xuất hiện trong Mortal Kombat X (Phần 2) 2

Thêm một lần nữa NeitherRealm lại bỏ qua một anh chàng Robot bá đạo. RoboCop đã từng rất nổi tiếng với khả năng chiến đấu tuyệt vời hay khẩu súng lục với chế độ khóa cứng đối phương, thậm chú nếu RoboCop xuất hiện trong Mortal Kombat X hẳn chiêu Fatality hoặc Xray của anh sẽ gọi cả ED-209.

Marthayus Bare [The Scorpion King]

rock4-805037-1368288273_600x0 10 ác nhân đáng lẽ phải xuất hiện trong Mortal Kombat X (Phần 2) 3

Anh chàng vua bọ cạp trong bộ phim cùng tên cực nổi tiếng, The Scorpion King tuy chỉ là ngoại truyện của series phim Xác Ướp Ai Cập (The Mummy) nhưng cũng khắc họa khá hoàn hảo hình tượng một chiến binh quả cảm, anh dũng, sở hữu sức mạnh tuyệt đỉnh trên con đường hướng tới ngôi vua. Chắc hẳn đối với fan của series này sẽ biết đến chiêu ‘fatality’ hóa bọ cạp khi Marthayus chiến đấu với Imhotep.

ScorpionKing 10 ác nhân đáng lẽ phải xuất hiện trong Mortal Kombat X (Phần 2) 4

Charles Lee Ray [Child’s Play]

curse-chucky-610x343 10 ác nhân đáng lẽ phải xuất hiện trong Mortal Kombat X (Phần 2) 5

Một tên giết người hàng loạt nhập hồn vào một con búp bê có nickname Chucky trong series Child’s Play khởi nguồn từ những năm 88 và vẫn để lại dấu ấn khá sâu sắc. Nếu nhân vật này xuất hiện trong Mortal Kombat X với thân hình bé nhỏ, sự nhanh nhẹn và tốc độ cao, hẳn Chucky sẽ khá bá đạo, tuy vậy nhà sản xuất NetherRealm chưa có ý định bổ sung Chucky vào loạt game đối kháng này.

Leatherface [The Texas Chainsaw]

3016628-poster-p-1-leatherface-speaks-chainsaw-massacre-star-revisits-sweltering-house-of-horror_0 10 ác nhân đáng lẽ phải xuất hiện trong Mortal Kombat X (Phần 2) 6

Một Series kéo dài từ những năm 1974 kể về tên sát nhân mang tên Leatherface chuyên giết người một cách dã man bằng máy cưa, lột da mặt của nạn nhân để sưu tầm, tất nhiên là anh chàng này cũng chết đi sống lại khá nhiều lần trong phim, cũng như Jason hay Freddy vậy. Nhân vật này được lấy hình tượng từ Ed Gein, một kẻ sát nhân hàng loạt có thật trong lịch sử Mỹ. Thực sự thì Leatherface có khá nhiều đất diễn nếu xuất hiện trong Mortal Kombat X, hi vọng một ngày không xa NetherRealm sẽ chú ý đến nhân vật này.

>>> 10 ác nhân đáng lẽ phải xuất hiện trong Mortal Kombat X (Phần 1)

Đọc tiếp