DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

(PAX South 2015) Borderlands: The Pre-Sequel giới thiệu nữ hoàng băng giá

Lady Hammerlock – nữ hoàng băng giá mới của thế giới Borderlands: The Pre-Sequel vừa được hãng  Gearbox Software công bố ngày hôm nay.

Tiếp tục là những thông tin đáng chú ý trong sự kiện PAX South 2015 ngày hôm nay. Trong khuôn khổ chương trình Inside Gearbox của mình tại PAX South 2015 ngày hôm nay, hãng Gearbox Software đã công bố gói DLC mới mang tên The Lady Hammerlock Pack cho tựa game Borderlands: The Pre-Sequel.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VOJmbHJPYEs”]

Gói DLC mới này giới thiệu một phần chơi cốt truyện mới cùng một nhân vật mới có thể điều khiển được mang tên Aurelia – Lady Hammerlock, chị gái của tay thợ săn điên rồ Alistair – Sir Hammerlock. Giống như các nhân vật khác, Aurelia sở hữu ba cột Skill riêng biệt với kỹ năng chính là Cold As Ice. Nhân vật này sẽ tạo ra một khối cầu băng với khả năng tự truy tìm và tấn công mục tiêu.

[fresh_embepost pid=”141692″]

The Lady Hammerlock Pack sẽ được phát hành vào ngày 27/01 tới tại thị trường Bắc Mỹ và 28/01 tại thị trường Châu Âu và châu Á với giá 10 USD. Người chơi có thể đặt mua gói DLC này trên PSN, Xbox Live và Steam. Ngoài ra trong chương trình Inside Gearbox hãng Gearbox Software cũng thông báo họ đang bắt tay vào thực hiện một gói DLC mới xung quanh chú Robot Claptrap.

Borderlands: The Pre-Sequel

Borderlands: The Pre-Sequel

Borderlands: The Pre-Sequel

Borderlands: The Pre-Sequel

Theo những tiết lộ ban đầu gói DLC này sẽ đưa người chơi vào trong trí óc của Claptrap! Xét đến việc chú robot nhỏ này điên rồ đến thế nào chúng ta có thể hoàn toàn hy vọng đây sẽ là một trong những gói DLC dị nhất của Borderlands: The Pre-Sequel. Hiện chưa biết các gói DLC này có được bổ sung vào phiên bản Borderlands: The Handsome Collection trên PS4 và Xbox One hay không.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất về các tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>[Trải nghiệm] Borderlands The Pre-sequel: Tốt hơn một bản DLC
>>>Borderlands: The Pre-Sequel công bố cấu hình chi tiết

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.