close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

Path of Exile (POE) là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. POE phát triển và phát hành bởi Grinding Gear Games.

Path of Exile cùng thể loại với Mu Online, cả hai tựa game này đều vẫn còn tồn tại và phát triển cho đến nay. Ở Việt Nam, cộng đồng POE cũng có mặt ở Facebook và Youtube để những người có cùng đam mê. Trao đổi thông tin và học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước. Nhà phát triển vẫn tiếp tục làm việc để tạo ra những nội dung mới, sửa lỗi trong game. Nên các bạn yên tâm chơi POE nếu thích.

Path of Exile

Path of Exile có tên tiếng Việt là Con Đường Lưu Vong

Nói về cách chơi thì POE cực kỳ giống với Diablo II. Bạn sẽ lựa chọn 1 trong 7 nhân vật Duelist, Marauder, Ranger, Scion, Shadow, Templar và Witch để nhập vai. Họ sẽ có điểm mạnh, yếu khác nhau dựa vào 3 thuộc tính cơ bản. Sức mạnh, nhanh nhẹn và trí tuệ. Thực hiện các nhiệm vụ, chiến đấu với quái vật, nâng cấp các chỉ số sức mạnh bản thân. Nhặt nhạnh trang bị, ngọc ngà để xây dựng nhân vật ngày càng mạnh mẽ. Đó là những hoạt động thường nhật trong game.

Do POE là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, nên việc mua bán sẽ rất thú vị từ những người chơi với nhau. Đây là cách để bạn mạnh lên nhanh chóng, tìm đúng thứ vũ khí còn thiếu trong mảnh ghép siêu chiến binh của bạn. Việc giúp nhau đi đường, làm nhiệm vụ, trao đổi vật phẩm. Hoặc đối đầu trong những trận PvP long trời lở đất cũng là một phần không thể thiếu ở POE.

Các kỹ năng của nhân vật nhìn rất ưng mắt

Path of Exile là một game sinh sau đẻ muộn so với các tiền bối Diablo II, Mu Online, Lineage II. POE đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và tối ưu hóa dòng game nhập vai trực tuyến đã từng là mốt thời thượng những năm đầu thế kỷ 21. Hệ thống kỹ năng, ngọc và trang bị đồ sộ mang đến cho bạn nhiều hướng xây dựng nhân vật. Chưa dừng lại ở đó, cứ vài tháng POE sẽ cập nhật mùa giải. Nhà phát triển sẽ sửa lỗi còn tồn đọng hoặc phát sinh ở mùa trước. Và điều chỉnh thông số trong game để trò chơi không đi vào lối mòn. Sự tăng giảm sức mạnh của các nhân vật giống như trò chơi LMHT tạo ra meta theo từng thời kỳ.

Nâng cấp ngọc, trang bị là thú vui tốn kém của nhiều người ở dòng game nhập vai. POE không là ngoại lệ, đặc điểm cố hữu này kéo theo những loại ngọc cần thiết với nhiều người trở thành tiền tệ. Việc mua bán giữa người chơi có sự hỗ trợ tìm kiếm ngay tại trang chủ, giúp các thương gia dễ dàng tìm thấy nhau. Đồ đạc trong game phân loại theo màu sắc, độ quý hiếm tăng dần từ trắng, xanh, vàng và đỏ.

POE

Path of Exile có giao diện, lối chơi khá giống tựa game huyền thoại Diablo II

Tựa game này xuất hiện lần đầu vào năm 2013 trên PC, hệ điều hành Microsoft Windows. Bây giờ, POE có thể chơi được trên Xbox One, PlayStation 4 và macOS. Phần 2 của Path of Exile dự kiến ra mắt vào năm 2021.

Trang chủ: https://www.pathofexile.com/

Bài liên quan
PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không

Game Mobile

Trảm Tiên Quyết - MMORPG tu ma sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam