close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Palette rời GAM để gia nhập Team Flash, tái hợp cùng đồng đội Naul

Palette chính thức rời GAM để gia nhập Team Flash, bên cạnh đó Dia1 cũng có ý định tìm ‘bến đỗ’ mới khi không còn Tinikun nữa.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình Palette đã chia sẻ tâm thư về việc tuyển thủ này đã rời GAM Esports. Bài viết của Palette nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi sự chân thành mà anh dành cho tập thể GAM và ban huấn luyện của đội tuyển. Có lẽ cũng vì sự rời đi của những đàn anh nên Palette không còn tâm huyết thi đấu trong màu áo của GAM nữa.

Palette rời GAM

Tâm thư của Palette khi rời GAM Esports.

Việc Palette rời GAM đã khiến người hâm mộ rất bất ngờ, lần lượt những cái tên “chủ chốt” của đội tuyển đều nói lời chia tay. Hiện tại Dia1 cũng đang có ý muốn tìm một “bến đỗ” mới cho mình, nếu thật sự như vậy thì GAM giờ đây chẳng còn ai đủ sức để níu kéo lại hy vọng cho đội tuyển này kể cả Levi hay Kiaya.

Hiện tại có thông tin được chia sẻ từ người chủ cũ của SGD rằng Team Flash đã chiêu mộ thành công Palette. Với sự bổ sung này, Flash lại tiếp tục củng cố thêm lực lượng hùng hậu của mình với toàn những tuyển thủ bậc nhất của VCS.

Palette rời GAM

Palette sẽ gia nhập Team Flash?

Hiện tại CBL đang là người chơi hỗ trợ của Team Flash và phong độ thi đấu của tuyển thủ này vô cùng tốt. Vị trí hỗ trợ thường không cần phải thay đổi thường xuyên, tuy nhiên BHL Team Flash có thể rất muốn tận dụng Palette để xoay chuyển lối chơi của mình với nhiều sự lựa chọn khác nhau, đặc biệt khả năng kiểm soát của Palatte cũng là “vũ khí” quan trọng để hỗ trợ cho siêu xạ thủ Slayder.

Palette rời GAM

Palette và CBL đều là hai hỗ trợ xuất sắc nhất VCS hiện tại

Có thể thấy đội hình Team Flash đang được bổ sung thêm với những nhân lực khá chất lượng, đặc biệt mới đây họ còn chiêu mộ được người chơi đường giữa Naul. Điểm chung của những tuyển thủ này đều có kinh nghiệm thi đấu quốc tế, chắc chắn mục tiêu chinh phục CKTG 2020 của Team Flash sẽ thành công khi họ sở hữu đội hình mạnh nhất VCS thời điểm hiện tại. Mong rằng đến với đấu trường quốc tế họ sẽ tiếp tục “bay cao” như cách mà đội tuyển Team Flash Liên Quân đã làm được.

Xem thêm: Team Flash âm thầm chiêu mộ Naul, hoàn thiện đội hình mạnh nhất VCS?

Rời Dashing Buffalo, BigKoro chuyển sang Percent Esports

Bài liên quan
eSports

HLV 'huyền thoại' của SKT T1 KkOma sẽ sớm trở về Hàn Quốc

eSports

Top 10 vị tướng LMHT giúp bạn cải thiện khả năng đi đường

eSports

Bug khủng LMHT: Bóng của Zed biến thành mắt không thể bị phá

eSports

Leesin của Sofm đứng đầu những pha xử lý hay nhất LPL tuần thứ 10