close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Palette chính thức gia nhập Team Flash, hoàn thiện đội hình VCS Mùa Hè 2020

Như vậy Palette chính thức gia nhập Team Flash sau nhiều đồn đoán, kết thúc chuyển nhượng của đội tuyển này trước khi bước vào VCS Mùa Hè 2020.

Sau nhiều thông tin được hé lộ về gương mặt “hot” ở vị trí hỗ trợ mới, Team Flash chính thức xác nhận Palette đã gia nhập đội tuyển. Đồng thời đây cũng là tin chuyển nhượng cuối cùng của Team Flash, đội hình của Đương Kim Vô Địch đã hoàn thiện để bước vào giai đoạn VCS Mùa Hè 2020. Với sự kết hợp của những nhân tố mới cùng phong độ hiện tại của đội, Team Flash vẫn được đánh giá là đội tuyển mạnh nhất mặc dù không có được chiến thắng trong bán kết giải giao hữu Thử Thách Tối Thượng.

Palette gia nhập Team Flash

Palette chính thức gia nhập Team Flash

Như vậy đội hình hoàn thiện của Team Flash bao gồm:

  • Đường trên: Stark, Yoshino và Profit
  • Đi rừng: Yijin
  • Đường giữa: Naul, Kati
  • Đường dưới: Slayder
  • Hỗ trợ: Palette

Nhìn lại mùa giải trước có thể thấy đội hình Team Flash đã rất mạnh, nhưng thứ họ thiếu là kinh nghiệm thi đấu ở những vị trí quan trọng nên thường xuyên bị mắc sai lầm dẫn đến ván thua đáng tiếc. Với sự gia nhập của Palette và Naul sẽ giúp lối chơi của Team Flash được vận hành tốt hơn, đặc biệt khi “sát cánh” cùng Palette chắc chắn Slayder sẽ thoải mái thể hiện kĩ năng nhiều hơn rất nhiều.

Đường trên của Flash có thể vẫn do Stark gánh vác khi tuyển thủ Profit nhiều khả năng chưa được ra sân trong mùa giải tới. Profit vẫn còn luyện tập nhiều để cải thiện khả năng giao tiếp và tiếp cận lối chơi của Team Flash, chắc chắn khi được chính thức thi đấu tuyển thủ này sẽ trở thành tâm điểm bởi rất nhiều người đang đón chờ màn thể hiện đến từ ngoại binh đầu tiên của VCS.

Palette gia nhập Team Flash

Team Flash đã sẵn sàng cho VCS Mùa Hè 2020

Vẫn rất khó để đánh giá đội hình nào mới là mạnh nhất VCS thời điểm hiện tại khi các đội tuyển đều đang thể hiện bộ mặt hoàn toàn khác tại mùa giải trước, vẫn cần thời gian để các đội tuyển hoàn thiện đội hình mới của mình trước khi bước vào VCS Hè 2020. Sắp tới giải đấu giao hữu giữa VCS và PCS sẽ diễn ra với sự tham dự của GAM và Team Flash, đây cũng là cơ hội để hai đội thử nghiệm đội hình của mình tại đấu trường Quốc tế và mong rằng đại diện đến từ VN sẽ có kết quả tốt trong giải đấu lần này.

Xem thêm: Chuyển nhượng VCS: Team Flash xác nhận Naul gia nhập, CBL rời đi để nhường chỗ cho Palette?

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Zeros khi gia nhập đội tuyển nào tại VCS sẽ như ‘hổ mọc thêm cánh’?

Bài liên quan
eSports

Giám đốc điều hành GAM Izumin chỉ trích Tinikun, ngay lập tức bị 'phản dame'

eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

eSports

Cướp hai Baron, EVOS vẫn để thua trước Team Flash

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

Worth reading...
Chuyển nhượng VCS: Team Flash xác nhận Naul gia nhập, CBL rời đi để nhường chỗ cho Palette?