close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Paladins “trêu chọc” Overwatch đang sao chép nhân vật của mình

Chủ tịch của Hi-Rez Studios đã nói đùa rằng Blizzard đang sao chép nhân vật từ một trong những trò chơi của ông. Stew Chisam gợi ý rằng có một số sự tương đồng nhất định giữa Brigitte – tướng mới xuất hiện trong Overwatch, và Ash của Paladins.

Kể từ khi phát hành vào tháng 9 năm 2016, tựa game MOBA bắn súng của Hi-Rez đã bị chỉ trích không ngớt, vì những điểm tương đồng rõ ràng với bom tấn Overwatch vốn ra mắt trước đó 4 tháng. Nhưng Hi-Rez khẳng định rằng trò chơi của họ đã được phát triển từ rất lâu trước đó, vào năm 2014.

Paladins "trêu chọc" Overwatch đang sao chép nhân vật của mình

Nhưng đúng là không thể chối cãi được sự giống nhau giữa hai trò chơi: Fernando (Paladins) cứ như anh em của Reinhardt (Overwatch), Ruckus cũng lái mech tương tự D’Va, Bomb King khiến người ta phải nhớ đến Junkrat, và còn nhiều thứ khác nữa.

Tuy nhiên với màn ra mắt gần đây của Brigitte, ông Chisam đã thấy ngay một cơ hội phản pháo lại cáo buộc. Ông lập tức đăng một bức ảnh của Brigitte bên cạnh cô nàng tóc đỏ giáp trụ hầm hố Ash và không quên hỏi khéo rằng:

Paladins "trêu chọc" Overwatch đang sao chép nhân vật của mình

“Bầu chọnh nhanh nào: Nếu tôi vô tình nhận thấy và chỉ ra bất kỳ sự tương đồng giữa hai nhân vật này, liệu nó có làm cho tôi trở thành cái nồi gọi ấm nước là đồ cháy đen, hay là cái ấm nước chê cái nồi là thứ đen nhẻm?

“Tôi sẽ không ngủ được mất nếu không có câu trả lời rõ ràng trong đêm nay.”

Không chỉ ngoại hình giống nhau giữa cặp đôi, mà còn cả kỹ năng của họ. Cả hai nhân vật đều có khiêng chắn, bash, và kỹ năng rally.

Paladins "trêu chọc" Overwatch đang sao chép nhân vật của mình

Brigitte của Overwatch (trái) và Ash của Paladins.

Chisam rõ ràng hoàn toàn có lý khi chỉ ra điều này, nhưng đồng thời, đây rõ ràng chỉ là câu trêu đùa vui nhắm vào những ai từng chỉ trích Paladins, chứ không có ý nói móc Overwatch.

Thêm điểm đáng chú ý nữa là hai trò chơi này đang là hai cái tên dẫn đầu trong thể loại MOBA bắn súng với lượng người chơi cực kỳ ổn định.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/doi-hinh-game-ps4-mien-phi-cho-thang-3-goi-ten-bloodborne-493218.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Sẽ thật tuyệt nếu những tựa game sau được dựng thành phim (Phần 1)

PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

PC - Console

Nhiều game xoá bỏ dấu hiệu OK vì sợ hiểu nhầm phân biệt chủng tộc

eSports

MVP của giải Overwatch League cũng phải chuyển 'nhà' sang VALORANT