close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Overwatch tiết lộ thông tin về lớp nhân vật mới

Thêm một lớp nhân vật mới trong siêu phẩm bắn súng Overwatch đã được Blizzard hé lộ.

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, ngày hôm qua, trên trang Twitter chính thức của Blizzard đã xuất hiện một bức ảnh khá thú vị. Bức ảnh mô tả một bài báo với tiêu đề: “Người gìn giữ hòa bình: Vigilante – Công Lý có quan trọng trong thế giới hậu Overwatch?”. Chưa hết, cũng trong bức ảnh, tác giả của bài báo mang tên Joel Morricone. Joel cũng là tên nhân vật cao bồi được Blizzard giới thiệu trong Blizzcon 2014.

Overwatch nhân vật mới

“Bài báo” được đăng tải trên Twitter của Blizzard

Liệu đây có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên? Bản thân người viết luôn tin rằng Joel the Cowboy sẽ là nhân vật tiếp theo trong Overwatch được Blizzard giới thiệu tại PAX 2015 lần này.

Như vậy, ngoài những hình ảnh về bản đồ hay concept art nhân vật. Đã có tới 2 thông tin được hé lộ và các nhân vật mới sẽ góp mặt trong Overwatch. Số lượng nhân vật tăng lên đồng nghĩa với tính chiến thuật và đối kháng trong Overwatch cũng gia tăng. Điều này hứa hẹn mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho game thủ khi đến với tựa game bắn súng đặc biệt này.

Nhân vật Overwatch

Joel the Cowboy (ngoài cùng bên trái)

Còn bạn, bạn có suy nghĩ như thế nào về các lớp nhân vật mới cũng như kỳ vọng thành công mà Blizzard đặt vào Overwatch? Hãy chia sẻ ý kiến với chúng tôi thông qua phần comment phía dưới bài viết nhé!

>>> Overwatch úp mở về nhân vật mới sẽ ra mắt tại PAX EAST 2015

Bài liên quan
Cộng Đồng

'Lễ hội game' Blizzard Carnival bị hoãn

PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game