close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Overwatch thắng lớn tại giải thưởng vinh danh Golden Joystick Awards

Tựa game của Blizzard đã giành chiến thắng tới 5 hạng mục trong cơ cấu giải thưởng của sự kiện Golden Joystick Awards lần thứ 34…

Golden Joystick Awards là giải thưởng game uy tín và lâu đời nhất thế giới (Sau Arcade Awards) trong lĩnh vực giải trí ảo được tổ chức thường niên tại Anh. Giải thưởng quy tụ rất nhiều các nhà phát triển game trên toàn thế giới tới tham dự và vinh danh các tựa game hay nhất trong năm trước khi bắt đầu mùa game mới vào tháng 11.

golden-joystick-awards-2016

Năm nay là lần thứ 34 hệ thống giải thưởng này được tổ chức và đúng như dự đoán của giới chuyên môn, hệ thống giải thưởng Golden Joystick Awards 2016 đã in đậm dấu ấn của cái tên Overwatch. Bằng chứng là tựa game này đã giành chiến thắng tới 5 hạng mục trên tổng số 26 giải thưởng. Trong đó bao gồm giải thưởng Khoảnh khắc trong game ấn tượng nhất, Trò chơi có tính cạnh tranh cao nhất, Trò chơi PC xuất sắc nhất, Trò chơi có chế độ Multiplayer hay nhất và Trò chơi gốc hay nhất.

overwatch

Là một trong những tựa game bom tấn được chờ đợi nhất trong năm 2016, Overwatch nhanh chóng trở thành “con gà đẻ trứng vàng” của Blizzard khi đạt mốc 20 triệu tài khoản đăng ký trên toàn thế giới mặc dù là một tựa game thu phí.

Bên cạnh các giải thưởng danh giá dành cho Overwatch, chúng ta còn có thể bắt gặp những cái tên quen thuộc góp mặt trong hệ thống giải thưởng của  Golden Joystick Awards 2016 như Fallout 4, Nền tảng phân phối game Steam, Pokemon GO hay The Witcher 3…

overwatch-jpg

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=sVqNIR4DDlg” ]

Toàn cảnh lễ trao giải Golden Joystick Awards 2016

[fresh_embepost pid=”391895″ ]

[fresh_embepost pid=”391921″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

PC - Console

Nhiều game xoá bỏ dấu hiệu OK vì sợ hiểu nhầm phân biệt chủng tộc

eSports

MVP của giải Overwatch League cũng phải chuyển 'nhà' sang VALORANT

Cộng Đồng

Những nữ thần Kpop thích 'cày game' của xứ sở Kim Chi