Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

“Overwatch Mobile” của Tencent chính thức mở chế độ sinh tồn như PUBG

Vương Bài Chiến Sĩ (Overwatch Mobile) đã mở chế độ Battle Royale như PUBG vào ngày 5/9. Game thủ có thể vào trải nghiệm ngay.

Tựa game thể loại bắn súng hành động Vương Bài Chiến Sĩ (tên tiếng Anh: Ace Force) đã được Tencent ra mắt cộng đồng game thủ trên mọi nền tảng vào ngày 13/8 vừa qua.

Vương Bài Chiến Sĩ – “Overwatch Mobile” do Tencent sản xuất

Ra mắt lần đầu từ sự kiện Tencent UP 2019 (quý I), ngay lập tức, sản phẩm MOBA – FPS được cộng đồng game thủ chú ý và dành nhiều sự quan tâm. Người chơi trải nghiệm ganeplay chân thực, hấp dẫn như bản Overwatch của Blizzard.

Điều đặc biệt rằng, hình ảnh thiết kế trong game được thể hiện theo phong cách anime gần gũi, mới mẻ. Game thường xuyên có những cập nhật, như ra chế độ sinh tồn như PUBG vào ngày 5/9.

Game vừa ra mắt chế độ sinh tồn như PUBG

Người chơi tham gia một không gian, bản đồ chiến đấu riêng có tên là Vương Bài Chiến Trường (王牌战场). Chế độ này sẽ chỉ giới hạn cho 30 người chơi tham gia. Game thủ cũng sẽ tìm kiếm những vật dụng, trang bị xung quanh để nâng cấp sức mạn cho bản thân.

Bạn có thể chọn chơi đấu team hoặc chơi solo. Người hoặc đội chiến thắng phải là sống sót cuối cùng. Lối chơi sinh tồn này tương tự PUBG hiện nay.

Tải game: https://wpzs.qq.com/

Bài liên quan
Game Mobile

PUBG Mobile bản tiếng Trung kiếm 1,5 tỷ USD trong năm 2019

PC - Console

Game đua xe có chế độ sinh tồn, 72 quái xế tranh tài để sống sót

PC - Console

Spellbreak - Game phù thủy phong cách PUBG sắp lên PS4

Cộng ĐồngGame Online

Lộ diện bản đồ thứ 5 PUBG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.