close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Overwatch bật mí ngày ra mắt cùng cặp đôi nhân vật mới

Tại PAX East diễn ra ở Boston ngày hôm qua, Blizzard đã chính thức công bố chi tiết về sự ra mắt của tựa game bắn súng multiplayer mang tên Overwatch, hay còn được là sản phẩn tiếp theo sau 17 năm vắng bóng của đội ngũ sản xuất Warcraft.

nhân vật mới overwatch

McCree, chàng cao bồi đơn độc của thế giới tương lai

Đầu tiên, Blizzard cho ra mắt hai nhân vật mới sẽ xuất hiện trong game, đầu tiên là anh chàng McCree. Được mệnh danh là “tay súng miền Tây cuối cùng còn sót lại”, tạo hình của McCree cũng khiến người chơi liên tưởng ngay tới những tay cao bồi viễn tây với chiếc mũ đặc trưng, tấm khăn choàng nhuốm màu súng đạn và câu cửa miệng “BAMF” mỗi khi nổ súng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=kq4OlEDiCi8″]

McCree overwatch

Gã cao bồi đậm chất miền Tây hoang dã McCree

McCree và khẩu sáu phát của anh là cơn ác mộng của những đợt tấn công tầm gần, và đôi khi anh chàng còn thể hiện cả khả năng bắn tỉa điêu luyện của mình nữa. Khả năng đặc biệt của McCree, hay còn được biết với cái tên Deadeye, cho phép anh chàng khóa nhiều mục tiêu trước mặt cùng một lúc và hạ gục tất cả chỉ trong vòng một nốt nhạc.

McCree overwatch

Với khả năng bắn cực nhanh cùng khẩu 6 phát, McCree luôn là nỗi khiếp sợ mỗi khi đối thủ phải cận chiến với anh chàng.

McCree 3

Zarya, nữ đô vật giải nghệ vì đại cục

Nhân vật mới thứ hai của Overwatch được tới là Zarya, nữ tanker đầu tiên trong game. Theo như thông tin mà Blizzard hé lộ, ước mơ ban đầu của  Zarya là trở thành nhà vô địch vật tự do, nhưng cô đã phải tạm gác lại giấc mơ đó của mình và tham gia vào cuộc chiến để đấu tranh giành tự do cho thế giới của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gTcKbsKDkWk”]

Zarya overwatch

Zarya, cựu đấu vật, chiến đấu vì sự tự do cho mảnh đất của mình.

Blizzard giải thích rằng trong thời gian qua, đội ngũ sản xuất đã rất chú ý lắng nghe những phản hồi của các game thủ. Cộng đồng gamer nói rằng họ muốn có thêm sự đa dạng của các nhân vật trong game, bao gồm cả thể hình, chủng tộc, giới tính và nhiều hơn nữa, và Zarya chính là sự đáp lại của nhà phát hành dành cho họ. Blizzard trần tình “Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chúng tôi đã cố gắng hết sức”.

vũ khí zarya

Khẩu pháo bắn hạt nguyên tử của Zarya

Đòn tấn công đặc biệt tạo trường trọng lực hút đối thủ vào trong của nữ tanker.

Đòn tấn công đặc biệt tạo trường trọng lực hút đối thủ vào trong của nữ tanker.

Vũ khí của Zarya là một khẩu đại pháo bắn hạt nguyên tử cùng khả năng đặc biệt mang tên Graviton Surge cho phép tạo ra một trường trọng lực và hút tất cả những nhân vật xung quang đó về cùng một chỗ.

Gibraltar, map mới Overwatch

Cũng trong hôm qua, Blizzard cho ra mắt thêm một map mới của Overwatch mang tên Watchpoint: Gibraltar và công bố lịch beta sẽ có thể diễn ra vào mùa thu tới đây. Không những thế, tựa game này còn hứa hẹn sẽ công bố thêm nhiều thông tin có giá trị hơn nữa xuyên suốt dịp cuối tuần diễn ra của PAX East 2015.

Map mới của Overwatch: Gibraltar

Map mới của Overwatch: Gibraltar

Gibraltar 2

>>> Gigantic phát hành chính thức trên Xbox One và Windows 10

Bài liên quan
PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

Game Mobile

ChinaJoy 2020: Bom tấn Diablo Immortal bất ngờ hé lộ trailer mới

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

PC - Console

Nhiều game xoá bỏ dấu hiệu OK vì sợ hiểu nhầm phân biệt chủng tộc