close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Cộng Đồng

OVA Goblin Slayer sẽ ra rạp trong tháng 10 năm tới tại Nhật Bản

Một tin vui với những ai là fan của series anime Goblin Slayer.

Trong khuôn khổ sự kiện đặc biệt dành cho anime là Guild Party 2019 diễn ra vào ngày 26/5, Showgate đã giới thiệu PV đầu tiên dành cho OVA của Goblin Slayer. Theo đó, vẫn giữ nguyên các thông tin được hé lộ vào tháng 3 thì tập OVA này sẽ có tên Goblin Slayer: Goblin’s Crown.

Goblin Slayer là 1 Light Novel tại Nhật kể về một mạo hiểm giả chỉ thực hiện một nhiệm vụ duy nhất là tiêu diệt loài goblin. Câu chuyện được phát triển trong một dị giới không tươi đẹp như nhiều bộ truyện khác mà đi theo hướng tăm tối hơn rất nhiều khi mà những cảnh chém giết bạo lực, hãm hiếp,… là một thứ gì đó mà bạn sẽ phải chứng kiến thường xuyên trong bộ này.

Được chuyển thể lên manga và phần anime được lên sóng từ tháng 10 năm ngoái, Goblin Slayer minh chứng cho người ta thấy rằng dù tính tàn bạo có lớn đến nhường nào thì nó vẫn có một lượng khán giả lớn sẵn sàng theo dõi đến cùng. Và không để người hâm mộ phải nóng lòng, trong tập cuối series anime thì nhà sản xuất đã ghi rất rõ rằng “Goblin Slayer will return”.

Theo dự kiến, tập OVA kể trên của Goblin Slayer sẽ chính thức ra rạp tại Nhật Bản trong năm 2020. Thời gian chi tiết sẽ được các bên liên quan công bố trong thời gian tới.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Đây là hai bộ anime khó để Cosplay nhất

Phim-Truyện

Top 20 quốc gia yêu thích manga, anime nhất trên thế giới - chắc chắn có Việt Nam

Game Mobile

Goddess Kiss: OVE - Game RPG anime hấp dẫn mọi trái tim game thủ

Phim-Truyện

5 anime đề tài Dịch bệnh nên xem thử một lần và cảm nhận