close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Outlast 2 đã có bản crack ngay ngày đầu ra mắt

Quả là 1 tuần không yên ả với các nhà sản xuất game khi Syberia 3 vừa bị crack thì Outlast 2 là nạn nhân kế tiếp.

outlast-2

Tuần cuối cùng của tháng 4 này dường như đang có 1 cơn “sóng thần” đến từ giới cracker khi họ nhấn chìm hàng loạt các nhà sản xuất game với các phiên bản crack ngay từ những ngày đầu ra mắt game. Có lẽ lúc này, hãng Red Barrels mới bắt đầu thấm thía cảm nhận của Microids khi bị Outlast 2 của họ chính thức bước chân vào ngôi đền “game crack”.

Nói qua một chút về Outlast 2, đây là tựa game hành động kinh dị khá nổi tiếng. Outlast 2 vẫn lấy bối cảnh như phần 1 nhưng đã thay đổi toàn bộ dàn nhân vật, người chơi sẽ vào vai Blake – một thợ quay phim đang đồng hành cùng vợ trong phóng sự điều tra về cái chết bỉ ẩn của một cô gái sinh sống tại vùng hoang mạc hẻo lánh thuộc Arizona.

thông tin về phiên bản crack của Outlast 2

thông tin về phiên bản crack của Outlast 2

Outlast 2 là một trong những game thời gian gần đây không sử dụng công nghệ bảo mật của Denuvo, vậy nên không khó hiểu khi game bị crack từ rất sớm. Dẫu vậy, Red Barrels cũng tự nên “an ủi” mình phần nào khi giờ Denuvo không còn là phương thức chống hack hữu hiệu nữa. Càng ngày con số các game sử dụng Denuvo bị qua mặt bởi giới cracker càng tăng lên.

Outlast 2 cũng được "an ủi" phần nào

Outlast 2 cũng được “an ủi” phần nào

Hiện tại, phiên bản crack của game đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang web, nếu bạn đọc muốn tham khảo có thể xem thêm tại link này.

Bài liên quan
PC - Console

Hàng loạt bom tấn bị crack Denuvo đang dần trở nên lỗi thời?

Game Online

Báo động tình trạng 'hack vương miện' trong Fall Guys

PC - Console

The Outlast Trials sẽ đưa game thủ quay lại viện tâm thần

Cộng Đồng

Thầy Giáo Ba là Streamer xui nhất tháng 4, mất Facebook cá nhân đến Group cũng bay theo