close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

Oregairu: Tình cảm Yui dành cho Hachiman đang ngày một ‘no hope’

Những người hâm mộ loạt anime lãng mạn, My Teen Romantic Comedy SNAFU (Oregairu) sẽ phải đứng ngồi không yên với những biến chuyển ở cuối mùa ba khi những trải nghiệm đau đớn gần đây mà Yuigahama Yui đang phải trải qua trong mối quan hệ với Hachiman.

Yahallo!!!

Cũng như mối quan hệ giữa cô và người bạn thân nhất Yukino, Yui đã thấy mình bị bỏ lại vào phút cuối vì lợi ích của Yukino. Và trong phần hiện tại, cảm xúc lãng mạn của Yui dành cho Hachiman đã được xoáy vào trung tâm. Câu hỏi mà chúng ta đưa ra ở đây là làm thế nào, khi mà rõ ràng tình cảm đáp lại từ phía Hachiman không cảm thấy giống như từ Yui. Liệu Yui sẽ luôn cam chịu trở thành bạn của cặp đôi chính?

Bắt đầu như thành viên CLB Tình nguyện

My Teen Romantic Comedy SNAFU Oregairu Yui Hachiman

Khi Hachiman bị phạt và bị lôi đến Câu lạc bộ Tình nguyện bởi Hiratsuka-sensei, Yukinoshita Yukino là thành viên duy nhất vào thời điểm đó. Sau đó vài tập, Yuigahama Yui gia nhập và câu chuyện bắt đầu từ đây. Mùa đầu tiên và mùa thứ hai phát triển mối quan hệ giữa ba người họ với tư cách là thành viên CLB Tình nguyện. Điều này có nghĩa là Yui đã là thành viên thứ ba ở giai đoạn sau, biến cô trở thành người thứ ba vướng vào chuyện tình đầy bi hài này.

Tuy nhiên, câu chuyện của Oregairu tiếp tục phát triển và chúng ta biết rằng là Yukino đã ngồi trên chiếc xe có liên quan đến vụ tai nạn của Hachiman khi còn học sơ trung, một tai nạn xảy ra vì Hachiman cố gắng cứu chú chó của Yui.

Trong khi vụ tai nạn có thể là một yếu tố đưa CLB Tình nguyện đến gần với nhau hơn, vẫn có sự phản đối ban đầu của Yukino về việc Yui tham gia; cũng như việc Yui ấm áp, vui vẻ khác với Yukino và Hachiman thờ ơ và lạnh lùng. Điều này vô tình tạo nên một khoảng cách vô hình giữa cô với hai thành viên còn lại. Yui cũng luôn phải chiến đấu với cảm giác thiếu niềm tin rằng bản thân không có tài năng giúp người khác như cách mà Yukino và Hachiman hay làm.

Kết thúc như thành viên CLB Tình nguyện?

My Teen Romantic Comedy SNAFU Oregairu Yui Hachiman

Chỉ một hành động sai lầm sẽ phá vỡ tình bạn đẹp của CLB tình nguyện lúc này

Trong phần ba Oregairu, do nghĩa vụ của hội học sinh, Yukino, Yui và Hachiman đã dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Bộ phim, ở thời điểm ban đầu, cho thấy mối quan hệ ngày càng tăng giữa ba người, giờ đây lại cho thấy những rạn nứt trong mối quan hệ đó. Mối quan hệ “đồng nghiệp” (hay “cộng sinh” như cách Haruno nay nói) của họ đã đến mức nghiêm trọng và Yui, người luôn phải vật lộn với việc không thể tự giải quyết vấn đề, nhận thấy tình cảm của mình bị tổn thương hơn bao giờ hết.

Cảm xúc của Yui dành cho Hachiman đã được ám chỉ ngay từ đầu và ngày một rõ ràng hơn khi bộ anime tiến triển, nhưng chuyến đi chơi gần đây nhất của cô với Hachiman lại có kết cục đáng buồn – Hachiman dường như không cảm thấy như vậy. Hachiman gạt bỏ cảm xúc của Yui, đặc biệt là khi anh ưu tiên giúp Yukino cứu vãn đề xuất tổ chức vũ hội. Ở mặt khác, chính quyết định này khiến lời thổ lộ của Yui dường như sẽ mãi nghẹn lại nơi cổ họng.

My Teen Romantic Comedy SNAFU Oregairu Yui Hachiman

Yui chỉ có thể trốn vào một góc và khóc

Mối quan hệ giữa Hachiman với Yukino có sự căng thẳng của riêng nó. Vì vậy nỗ lực giành lấy Hachiman của Yuigahama Yui đã bắt đầu thành công với kế hoạch thiết lập một vũ hội giả để giúp Yukino, bất chấp mong muốn của cô.

Tổng kết

Tình bạn, tam giác tình yêu và bất ổn nội bộ, mùa thứ ba của Oregairu chứa đựng phần lớn sự kịch tính mà chúng ta đã thấy trong các phần trước của chương trình, kèm một số đỉnh điểm câu chuyện được làm sáng tỏ theo cách thú vị. Có vẻ như Yui sẽ không có được cái kết như cô mong muốn; tuy nhiên, có thể bây giờ không phải là thời điểm để loại bỏ khả năng này xảy ra.

Yui đã quyết định giúp Hachiman, giúp Yukino bất chấp chuyện tình cảm của hai người dành cho cậu bạn, điều mà cần phải trưởng thành rất nhiều mới có thể làm được. Bạn nghĩ gì về tình huống trên trong Oregairu mùa 3? Hãy để lại bình luận bên dưới và cho Game4V biết suy nghĩ của bạn!

>>> Xem thêm: Thông tin mới về The Rising of The Shield Hero Ss2

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Oregairu tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Oregairu: 'Thành phần bí mật' trong hộp bánh

Phim-Truyện

4 'siêu phẩm' anime bị dời lịch lên sóng bởi Covid 19

Phim-Truyện

Điểm tin manga-anime tuần qua (27/01 – 02/02)

Cộng Đồng

Top 15 bộ anime hài - lãng mạn được người xem quốc tế đánh giá cao nhất