close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Optimus tiếp tục vướng phải drama với Slayder và FTV

Ngay khi kết thúc giai đoạn vòng bảng của VCS Mùa Xuân 2018, Slayder đã rời FTV để gia nhập SGD – đội tuyển do Optimus dẫn dắt và có khả năng sẽ tham dự VCS mùa sau:

Sau khi Slayder rời khỏi FTV, nhiều người chỉ trích rằng game thủ này ăn cháo đá bát này nọ khi ông chủ của FTV là Huỳnh Phương đã đầu tư hàng trăm triệu cho FTV có chỗ ăn ngủ luyện tập thỏa mãn đam mê và ước mơ game thủ. Vậy mà khi đã lớn mạnh Slayder lại rời khỏi FTV và chuyển sang SGD với Optimus.

optimus-02

Status của Optimus về việc Slayder gia nhập SGD

optimus-03

Mặt khác, nhiều người chỉ trích Optimus và Slayder thì cũng có nhiều người đứng ra bênh vực. Khi mà nhiều fan tin rằng LMHT Việt Nam cần phải có những người có tham vọng lớn như Optimus thì mới có thể phát triển và lớn mạnh hơn được. Đặc biệt là Optimus đã từng cùng GAM làm chấn động LMHT thế giới tại MSI cũng như CKTG 2017. Việt Nam được tách thành khu vực riêng trong LMHT thế giới cũng có phần không nhỏ công sức của Optimus.

optimus-01

Thế nhưng dù 2 bên đã tranh luận gay gắt rất lâu thì câu chuyện cũng chơi tới hồi kết. Khi mà Huỳnh Phương là người trong cuộc cũng đã lên tiếng chúc Slayder thành công trên con đường mình đã chọn, nhưng fan vẫn nói đây chỉ là nghĩa tình mà Huỳnh Phương dành cho Slayder, còn thực hư mọi chuyện thế nào vẫn chưa rõ.

http://game4v.com/esports/tuong-tu-irelia-moi-gragas-cung-co-the-bat-tu-khi-len-ap-tai-ban-cap-nhat-sau-497252.g4v

Bài liên quan
eSports

Cuộc chiến tranh ngôi đầu bảng VCS giữa Team Flash và GAM Esports

eSports

Chúc 2k2 thi tốt, CEO Joe Marsh làm fan T1 ấm lòng

eSports

Riot Games thông báo CKTG 2021 tiếp tục đăng cai tại Trung Quốc

eSports

Trump cấm TikTok, WeChat và nguy cơ với LMHT