Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Optimus cùng SGD hủy diệt hoàn toàn EVS với tỉ số 2-0 cực kỳ áp đảo

Sau trận đấu với PVB thì SGD tiếp tục được cộng đồng quan tâm khi có những màn “trash talk” trước thềm trận đấu với EVS:

 Ngoại trừ Phong Vũ Buffalo – những cá nhân xuất sắc đã tách mình khỏi phần còn lại của giải đấu thì EVS, SGD và FFQ là những đội tuyển đang cạnh tranh khốc liệt để giành lấy vị trí top 4 cũng như 1 tấm vé vào vòng playoffs sắp tới. Lần này là cặp đối thủ EVS và SGD:

.
Highlight game 1

 Game 1, EVS thi đấu cực kỳ dưới sức khi không thắng được 1 kèo nào trong giai đoạn đi đường cả. Đồng thời, cố gắng duy nhất là tấn công vào vị trí được trên của Artemis với con bài Jax nhưng lại thất bại và để Jax lấy cả chiến công đầu. Giai đoạn sau thì Slayder bắn tan nát hoàn toàn EVS, chấm dứt mọi hi vọng của EVS tại game 1.

.
Game 2, EVS tưởng như SGD sẽ dồn tài nguyên của mình xuống đường dưới nhưng không hề, Optimus và Kaiz liên tục đảo đường kiếm về những điểm hạ gục cực kỳ quan trọng để tăng tiến sức mạnh và thu hút sự tập trung cho Slayder được farm. Có được lợi thế, với quân bài Kalista thì việc giữ mục tiêu như Rồng hay Baron là điều rất thuận lợi, SGD ăn cho mình con Baron và kết thúc game 2 một cách quá áp đảo.

sgd-optimus

 Vậy là lượt đi đã chính thức kết thúc với sự vươn lên vào phút chót của SGD ngay sau PVB. Lần này, cộng đồng đang cực kỳ mong chờ trận tái đấu của SGD với GAM vào tuần sau để xem xem, liệu SGD Optimus có giành được chiến thắng trước đội tuyển cũ của mình hay lại tiếp tục gục ngã trước những tài năng trẻ từ GAM.

http://game4v.com/esports/cap-nhat-chinh-sua-toan-bo-ky-nang-cua-teemo-hoat-anh-moi-kem-theo-ca-ta-nam-556078.g4v

Bài liên quan
eSports

LMHT: Thresh có vẻ ngoài ra sao trước khi thành 'Cai ngục xiềng xích'?

eSports

LMHT: Riot công bố hai khu vực giải hoàn toàn mới

eSports

LMHT: Chờ đợi gì tại kỳ chuyển nhượng tại EU và NA mùa đông này?

eSports

Drama VCSA chưa hết, VCSB đăng đàn tố cáo Garena làm ăn thiếu chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.