close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Phim-Truyện

Onyx Equinox đưa thần thoại Aztec lên màn ảnh

Trailer đầu tiên của bộ anime gốc, Onyx Equinox cho chúng ta thấy thế giới đang xảy ra một cuộc chiến đẫm máu giữa các vị thần Aztec và nhân loại.

Official Trailer

Được phát hành bởi Crunchyroll, đoạn giới thiệu cho bộ anime Latinh giới thiệu nhân vật chính, Izel, một cậu bé người Aztec dấn thân vào cuộc phiêu lưu qua vùng đất Trung Mỹ để cứu nhân loại khỏi ngày tận thế được định sẵn.

Onyx Equinox là một phần của dự án Crunchyroll Originals với 8 anime sẽ lần lượt lên sóng trên nền tảng này. Không được chuyển thể từ những bộ webtoon giống như Tower Of God và The God Of High School, bộ phim dựa trên kịch bản gốc của Sofia Alexander (từng thành công với The Powerpuff Girls và Infinity Train).

Điểm đáng mong chờ của bộ anime chính là bối cảnh của nó. Trung Mỹ chưa bao giờ là bối cảnh phù hợp cho anime hay manga khai thác. Nền văn minh Aztec cũng vậy.

Chúng ta đã từng thấy nhiều thần thoại Á Đông của Trung Quốc hay Nhật Bản, thậm chí Ấn Độ được anime hóa thì với vùng đất Trung Mỹ, điều này khá mới mẻ. Thật ra một số vị thần Aztec từng xuất hiện trong Fate/Grand Order nhưng con số đó là quá ít ỏi so với mặt bằng chung. Nên phải khẳng định, những trận chiến giữa nhân loại với các vị thần Aztec cổ đại trong Onyx Equinox sẽ rất thú vị.

Onyx Equinox lần đầu đưa thần thoại Aztec lên màn ảnh

Một cuộc chiến giữa các vị thần Aztec và con người đang diễn ra ở Onyx Equinox

Được giải thoát khỏi cái chết từ các vị thần và được trang bị một con dao găm máu, Izel được chọn để chứng minh rằng anh đáng được cứu để trở thành “nhà vô địch của nhân loại”. Trong đoạn trailer, quái vật trỗi dậy từ bên dưới bề mặt Trái Đất, tàn phá, giết hại lòa người. Ngày tận thế treo trên đầu các cư dân nơi đây, trong khi máu chảy ra từ trong đền thờ.

Không có nhiều về chi tiết cốt truyện ngoài chi tiết rằng thế giới chúng ta đang sống đã được “làm lại” bốn lần trước đó. Nếu không có sự can thiệp của Izel, số phận đó có thể lặp lại lần thứ năm.

Bộ anime, bằng tiếng Anh, sẽ ra mắt trên Crunchyroll, nền tảng phát trực tuyến anime lớn nhất thế giới. Thời gian dự kiến ra mắt vào mùa hè 2020 nhưng sau đại dịch COVID-19, mọi thông tin vẫn chưa được xác thực.

>>> Xem thêm: The God of High School: Tìm hiểu thông tin cơ bản trước khi anime ra mắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Onyx Equinox tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Thương vụ tỉ đô Sony mua lại Crunchyroll

Phim-Truyện

Josee, the Tiger and the Fish tung trailer dễ thương hết mức

Phim-Truyện

Trailer 1/100.000 gợi nhớ về 'Một lít nước mắt'

Phim-Truyện

Tác giả manga Act-Age bị bắt