close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Online Heist chính thức được công bố cho GTA 5

Online Heist mission đã chính thức được xác nhận cho GTA 5 và sẽ ra mắt gamer trong thời gian tới.

Một thông tin game đáng chú ý ngày hôm nay. Sau nhiều lần trì hoãn cùng nhiều hứa hẹn thì cuối cùng hãng Rockstar cũng đã chính thức xác nhận về việc sẽ tung ra chế độ chơi nhiệm vụ Online Heist mission cho trò chơi GTA 5 trong thời gian tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pBkCB1zRIx4″]

Theo như Rockstar thông báo thì chế độ nhiệm vụ Online Heist mission sẽ được update cho phần chơi GTA online ngay sau khi phiên bản GTA 5 cho PS4 và Xbox One được phát hành vào ngày 18/11. Dù chưa thông báo là Online Heists mission sẽ chính thức phát hành vào ngày nào những Rockstar nhấn mạnh rằng hãng sẽ cổ gắng đẩy nhanh tiến độ bản update này lên sớm nhất có thể. Chế độ Online Heist mission vốn được Rockstar hứa hẹn phát hành từ đầu năm nay, tuy nhiên với lý do đảm bảo chất lượng cũng như sự phong phú về nội dung nên họ đã phải liên tục hoãn lại việc phát hành.

Chúng tôi biết nhiều fan đã chờ đợi rất lâu để được thưởng thức chế độ chơi này. Chúng tôi đã dự định sẽ phát hành nó vào mùa Thu năm nay, tuy nhiên nó tốn nhiều thời gian hơn dự tính ban đầu. Chúng tôi rất xin lỗi về sự trì hoãn này và sẽ cố gắng hoàn thiện sản phẩm này nhanh nhất có thể.

GTA 5

GTA 5

GTA 5

GTA 5

GTA 5

Rockstar cũng thông báo thêm rằng ngoài chế độ chơi Online Heist mission hãng cũng sẽ bổ sung thêm nhiều mục chơi khác cho phần GTA online cũng như chế độ góc nhìn thứ nhất FPS. Được biết hiện GTA online đã thu hút được hơn 33,8 triệu lượt người chơi với tổng cộng gần 2,3 tỷ giờ online trên toàn thế giới. Phiên bản GTA 5 cho PS4 và Xbox One sẽ ra mắt vào tuần sau với nhiều cải tiến đáng kể, phiên bản PC của game cũng được hứa hẹn sẽ đến tay gamer  vào đầu tháng 3 năm sau.

Hãy đón đọc những bài viết thú vị khác trong chuyên mục Pc-console của Game 4V.

>>>Heists missions sẽ sớm có mặt trên GTA 5

>>>Rockstar xác nhận GTA 5 next-gen sẽ có chế độ góc nhìn thứ nhất

Bài liên quan
PC - Console

Days Gone phiên bản PC ấn định ngày ra mắt vào tháng 5

PC - Console

Tin đồn xung quanh GTA 6: Châu Mỹ, nhân vật nữ và ngày phát hành?

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới