[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Cộng Đồng

Ông kẹ John Wick đã cho bao nhiêu người ‘lên bảng đếm số’ trong 101 phút

Cùng xem ông kẹ John Wick đã triệt hạ tổng cộng bao nhiêu sát thủ của Viggo trong bộ phim dài 101 phút cùng tên nhé.

John Wick là bộ phim hành động đầy kịch tính của 2 đạo diễn Chad Stahelski và David Leitch. Trong đó, nam tài tử Kaenu Reeves vào vai nhân vật John Wick, một cựu sát thủ lão luyện với biệt danh Baba Yaga hay Boogeyman hay dịch sang tiếng Việt là ông Kẹ. John đã nghỉ hưu và sống cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cho đến khi vợ chết, con trai của ông trùm cũ Viggo đến nhà cướp xe và giết con chó của anh, trong cơn nóng giận thì cựu sát thủ giỏi nhất của băng đảng Viggo sẽ làm gì chắc bạn cũng biết.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EoO-w7Z7Yv4″]

Trong rất nhiều cảnh hành động, đấm đá, bắn súng cùng sự diễn xuất lạnh lùng của Kaenu Reeves. Rất nhiều người quan tâm đến việc, ông kẹ John Wick đã triệt hạ tổng cộng bao nhiêu sát thủ của Viggo trong toàn bộ thời lượng 101 phút. Một người dùng youtube nickname Nick DiNizio đã cần mẫn cắt ghép các cảnh John triệt hạ đối thủ và cho chúng lên bảng đếm số, con số cuối cùng về số người bị John triệt hạ là 76.

John Wick

76 không phải là một con số quá nhiều nhưng với một phim dài 101 phút và lý do để giết tổng cộng 76 thành phần này là vì một con chó. Có lẽ tôi cũng sẽ làm vậy nếu có đứa nào động vào con cún yêu quý của tôi. Dẫu sao, đây cũng chỉ là con số mà chúng ta thấy John tận tay tiêu diệt trên màn ảnh nhỏ, còn ngoài những thành phần đã đo sàn trên màn ảnh thì chưa rõ con số đã lên bao nhiêu, John tiêu diệt thêm bao nhiêu nữa cũng chịu. Nói chung đây là một bộ phim khá bạo lực trong năm 2014 mà bạn không thể bỏ qua.

Nhớ theo dõi những bài viết thú vị hơn trong chuyên mục Cộng Đồng của Game4V nhé.

Bài liên quan
PC - Console

Gặp lại 5 nhân vật game nữ được yêu thích nhất nhân ngày 8/3

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (06/01 - 12/01)

PC - Console

Assassin's Creed Ragnarok lộ những bản thiết kế đầu tiên

Cộng ĐồngPC - Console

Đâu là phiên bản hay nhất của Assassin's Creed

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.