close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Ông chủ team Invictus Gaming cưng chiều nhóm nhạc T-ara hết cỡ

Chú chó trong nhà được đeo 2 chiếc … Apple Watch mạ vàng 18K, hết tặng Iphone 6S rồi lại hứa hẹn tặng siêu xe cho từng thành viên của nhóm nhạc thần tượng T-ara

Vương Tư Thông –  con trai của tỷ phú giàu nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm (đứng thứ 29 thế giới theo tạp chí Forbes với tổng tài sản 24,2 tỉ $) là thiếu gia nổi tiếng về độ chơi ngông, xài tiền như nước. Và đáng chú ý rằng Vương Tư Thông chính là ông chủ của Invictus Gaming – team có thành tích khá nổi bật tại các giải đấu lớn của LMHT hay Dota 2.

Husky wears two Apple Watches

Vương Tư Thông – thiếu gia Trung Quốc ‘lắm tiền nhiều của’ và cũng là ông chủ của Invictus Gaming

Nói về độ chơi ngông của thiếu gia này thì không thể kể đến việc Vương Tư Thông tặng cho chú chó trong nhà không phải 1 mà là 2 chiếc … Apple Watch mạ vàng 18K có giá trị lên tới 12.000$/ cái. Những bức ảnh đã được chia sẻ lên trang cá nhân của chú chó trên Weibo (chú chó của thiếu gia này có hẳn 1 trang riêng trên mạng xã hội Weibo) cùng với dòng trạng thái: ‘Haha mình có đồng hồ mới này. Đáng ra mình phải nên mua 4 cái vì mình có tới 4 chân mà. Nhưng thôi như vậy hơi nhiều nên mình chỉ mua có 2 cái thôi’

husky apple watch 3

husky apple watch 2

husky apple watch 1

Bên cạnh eSports và chú chó Husky, ông chủ của Invictus Gaming cũng có sự yêu thích đặc biệt với 2 nhóm nhạc thần tượng T-ara và AKB48. Vương Tư Thông từ chỗ là fan ruột của 6 cô gái xứ Hàn đã trở thành ông bầu tại Trung Quốc của chính nhóm nhạc mà mình thần tượng bằng việc thành lập công ty giải trí Banana Plan. Theo trang Sina của Trung Quốc, Vương Tư Thông còn đưa ra lời hứa sẽ tặng mỗi thành viên trong nhóm T-ara siêu xe Ferrari và sẵn sàng trả 8 triệu USD cho công ty quản lý hiện tại của nhóm nhạc này để chấm dứt hợp đồng.

t-ara thumb

Vương Tu Thông và nhóm nhạc T-ara

Mới đây nhất, thành viên Qri của T-ara đã đăng tải bức ảnh lên trang mạng xã hội Instagram về chiếc Iphone 6S mới ra mắt và chính là món quà mà Vương Tư Thông tặng cho mỗi thành viên trong nhóm. Qri cũng không quên gửi lời cảm ơn tới vị thiếu gia lắm tiền nhiều của này.

qri ip6s

Trước T-ara, Vương Tư Thông đã từng tài trợ cho nhóm nhạc Nhật Bản AKB48 … 1,5 triệu USD chỉ để được chụp ảnh với cả nhóm trong bộ đồng phục mà anh chàng… tự thiết kế.

wang sicong AKB 48

Vương Tư Thông và nhóm nhạc AKB 48

Nói về độ chơi ngông, chắc chẳng có ông chủ của một đội tuyển eSports nào bì kịp với Vương Tư Thông. Và chính những “doping tiền thưởng” cực lớn đã biến Invictus Gaming đang là một trong những đội tuyển hàng đầu ở hai tựa game LMHT và Dota 2 với rất nhiều tuyển thủ thuộc hàng top thế giới.

[fresh_embepost pid=”263481″ ]

Bài liên quan
eSports

SofM và những ngôi sao lần đầu dự CKTG

eSports

Trang phục Vinh Quang 2020 được Riot 'nhá hàng' tại máy chủ Đài Loan

eSports

Chán làm game, Riot Games sẽ chuyển sang sản xuất… đồ chơi?

eSports

Riot công bố những thay đổi về cửa hàng trong LMHT