close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

One Punch Man: Waganma có còn sống sót sau trận chiến với mèo Nyan?

Chương 116 trong One Punch Man chủ yếu xoay quanh cuộc đối đầu giữa những anh hùng bậc thấp với quái vật mèo Nyan. Tuy nhiên, các anh hùng đang gặp khó khăn, liệu diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào?

One Punch Man được sáng tác bởi ONE, lúc đầu đây là một webcomic với nét vẽ nguệch ngoạc. Bởi truyện có nội dung cực kỳ lôi cuống nên đã nhận được nhiều tình cảm của các fan hâm mộ trên thê giới. Do đó, họa sĩ nổi tiếng Yusuke Murata đã chuyển thể One Punch Man thành bộ truyện manga.

Nét vẽ One Punch Man trong phiên bản webcomic

Manga One Punch Man hiện ra tới chương 116, diễn biến xoay quanh cuộc chiến giữa các anh hùng cấp thấp với quái vật mèo Nyan. Cùng Game4V xem lại một số tình tiết nổi bật của chương này.

Một vài lưu ý cho bạn đọc là Game4V review dựa vào số chương gốc do tác giả đặt ra. Hiện nay theo các bản dịch của Việt Nam đặt số chương khá lộn xộn khiến nhiều bạn thắc mắc. Nếu theo các bản dịch thì chương 116 sẽ là chương số 160 của bộ truyện One Punch Man tại Việt Nam.

Các anh hùng cấp bậc thấp đang có cuộc giao chiến với những con quái vật yếu khác. Lúc đầu tình thế khá khả quan khi các anh hùng đều đánh bại được hết những con quái vật này.

Các anh hùng tiêu diệt được quái vật cấp thấp dễ dàng

Nhưng rồi một con quái vật với hình dạng của một con mèo có bộ vuốt cực nhọn bỗng xuất hiện khiến tình thế trận đấu thay đổi. Các anh hùng vẫn chưa rõ về sức mạnh của nó nên đã chủ động tấn công tuy nhiên lại bị tên quái vật này phản công ngược lại.

Sự xuất hiện bất ngờ của một tên yêu quái khác

Con quái vật mang hình dáng một con mèo biết đi mang tên Nyan, là quái vật cấp bậc Rồng và cũng là thành viên trong hiệp hội quái vật. Nyan thấy cậu nhóc Waganma, cậu bé mà trước đó bị chúng bắt làm con tin, cũng có mặt trong đội anh hùng này. Nó tỏ vẻ muốn giết chết cậu bé đầu tiên. Chính vì thế, các anh hùng đã tấn công tên quái vật kia để giải cứu Waganma nhưng đã bị phản công. Nyan tránh khỏi các đòn đánh dễ dàng.

Thành viên cấp cao của Hiệp hội quái vật với hình dáng của một con mèo với bộ vuốt nhọ

Waganma lọt vào tầm mắt của mèo Nyan

Các anh hùng bị mèo Nyan phản công một cách dễ dàng

Tình tiết kết thúc của chương 116 là hình ảnh con quái vật mèo Nyan đang hướng mắt về phía Waganma đang hì hục bỏ trốn trong sợ hãi trên lưng của một anh hùng khác.

Theo nhiều người hâm mộ, nếu dựa vào khả năng của tên quái vật này, nó sẽ dễ dàng bắt kịp cậu nhóc và giết chết cả hai. Điều đáng nói là không một anh hùng nào ở đó có thể ngăn chặn được Nyan với sức mạnh của mình, vì thế cơ hội mà Waganma sống sót qua trận chiến này là rất thấp.

Waganma đang cố gắng bỏ chạy

Tuy nhiên, ở đầu chương 116 lại có một chi tiết quan trọng khi Flashy Flash và Saitama đang bị lạc đường trong hầm ngục. Liệu có thể chính sự mù đường này mà cả hai vô tình chạy tới vị trí của Waganma và đối đầu với tên quái vật mèo Nyan này để cứu lấy cậu nhóc?

Saitama phát hiện Flashy Flash đang bị lạc đường

Để biết được số phận của Waganma sẽ đi về đâu, các bạn hãy cùng chúng tôi chờ đón chương 117 sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Nguồn manga: truyenqq.com

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man season 3 sẽ có ít Saitama hơn nữa?

Phim-Truyện

One Punch Man: Sonic Siêu Thanh có thể trở thành anh hùng S-Class?

Phim-Truyện

One Punch Man 179: Tatsumaki bẻ cong không gian, đánh nghiêm túc

Phim-Truyện

One Punch Man có thể tiếp tục như thế nào nếu Saitama thua trận?