close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

One Punch Man: Thời Saitama còn tóc đã đánh nhau với quái vật nào?

Trong One Punch Man, Saitama đã hạ gục biết bao nhiêu đối thủ một cách dễ dàng chỉ với một cú đấm của mình. Thế nhưng bạn có biết Saitama đã từng chiến đấu với những con quái vật nào khi vẫn còn trong quá trình tập luyện?

Nếu là một fan hâm mộ của One Punch Man, bạn có bao giờ biết hết những đối thủ nào mà Saitama đã đánh bại lúc còn tóc? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Game4V tìm hiểu về những quái vật này nhé!

1. Trứng heo con

Khi Saitama lên cấp 2, Trứng heo con là quái vật đã từng xuất hiện ở thành phố nơi Saitama sinh sống khi cậu chỉ mới 12 tuổi. Trứng heo con có hình dạng của một con heo đất có tay và chân. Cậu và con quái vật này đụng độ nhau khi Saitama bị bọn bắt nạt của trường đánh đập và lấy 200 yên. Khi thấy đồng 200 yên, con quái vật này đã tấn công bọn đầu gấu và bắt chúng phải giao nộp đồng tiền đó.

Saitama khi mới 12 tuổi vẫn còn nhiều tóc

Quái vật Trứng heo con

Do lúc này anh  vẫn còn quá nhỏ và chưa tập luyện nhiều, anh đã bị con yêu quái tấn công đập vào tường. May mắn là con quái vật này đã bị tiêu diệt bởi cảnh sát và quân đội Nhật Bản.

2. Crablante

Sau Trứng heo con, Người cua Crablante là quái vật thứ hai mà Saitama đối đầu. Đây là con quái vật có hình hài của một con cua thuộc cấp độ Hổ . Saitama và Crablante đụng độ nhau khi con quái vật này có ý định giết chết một cậu bé mặt mông đã đùa giỡn với nó.

Crablante tức giận định giết chết cậu bé mặt mông

Khi đối đầu với Người cua, Saitama vẫn còn khá yếu và cũng bị tấn công bởi nó đến cả đổ máu. Bằng sự dũng cảm, Saitama đã tiêu diệt được Người cua và cứu cậu bé thoát chết.

Saitama đã đánh bại được Crablante

3. Magicicada Nymph

Magicicada Nymph xuất hiện vào lúc hơn 1 năm Saitama tập luyện trở thành anh hùng, khi đó Saitama vẫn còn tóc nhưng đã có biểu hiện hói 1 chỏm đầu. Đây là quái vật thuộc cấp độ Quỷ với hình dáng một con ve sầu khổng lồ có khuôn mặt đứa trẻ.

Quái vật nữ hoàng ve sầu

Saitama đã dễ dàng hạ gục quái vật dễ dàng chỉ với 1 cú đấm mặc dù trước đó biết bao nhiêu anh hùng đã phải đổ máu vẫn không tiêu diệt được con yêu quái cấp độ Quỷ này.

Saitama và quái vật ve sầu đụng độ nhau

4. Cóc xanh

Quái vật Cóc xanh xuất hiện trong giai đoạn Saitama đang luyện tập để trở thành anh hùng cho ngầu. Điều hài hước là khi đụng độ với Cóc xanh, anh chàng đã làm rách chiếc quần tập luyện của mình. Cũng bởi thế mà sau này Saitama luôn mặc bộ đồ anh hùng màu vàng để chiến đấu dù cho trang phục ấy không ngầu như những anh hùng khác.

Quái vật với hình hái con cóc màu xanh

Saitama chiến đấu đến cả rách quần

5. Fish of darkness

Fish of darkness là quái vật đứng đầu trong một băng đảng giang hồ ở gần khu vực nơi Saitama sinh sống. Hắn ăn mặc một cách biến thái, chiến đấu bằng một sợi roi và có khả năng bắn ra những viên đạn từ trong miệng. Khi biết về giá trị phần thưởng nếu tiêu diệt được con yêu quái này là cao ngất ngưỡng, Saitama đã hạ gục nó bằng 1 cú đấm một cách dễ dàng.

Quái vật “biến thái” Fish of darkness

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Lý do Suiryu có thể là mối đe dọa lớn của Saitama

Phim-Truyện

Reincarnated as a Sword phát hành spinoff manga

Phim-Truyện

Deathbound Duke's Daughter sắp có manga

Phim-Truyện

One Punch Man: Tại sao Garou thú vị hơn Saitama?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.