close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

One Punch Man: Sự thật về Boros, kẻ thù mạnh nhất của Saitama tính đến thời điểm hiện tại

Trong One-Punch Man, Saitama đã đối đầu với nhiều kẻ thù tuy nhiên chỉ với 1 cú đấm của chàng anh hùng đã tiêu diệt chúng dễ dàng. Có một nhân vật phản diện có thể chiến đấu với Saitama lâu nhất và gây ấn tượng nhiều nhất chính là Boros.

Trong số các nhân vật phản diện của Saitama trong One-Punch Man cho đến nay có ấn tượng sâu đậm nhất chính là Boros. Mặc dù nhân vật này chính xác không phải là một thử thách cho anh hùng một đấm này, nhưng hắn ta đã có một trận đấu gây cấn hơn so với bất kỳ nhân vật phản diện nào khác. Cũng bởi vì điều đó mà Boros trở nên độc nhất trong số tất cả các con quái vật khác. Hãy cùng Game4V tìm hiểu rõ hơn về nhân vật phản diện Boros qua bài viết này.

Boros còn được gọi với tên là Lord Boros. Ngoài ra còn có một cái tên khác mà anh ta được gọi là Dominator of the Universe. Mặc dù nhân vật này đã không thể hiện hay hành động nhưng đây chính là nhân vật lãnh đạo Dark Matter Thieves.

Trước khi đến Trái Đất, nhiệm vụ của Boros là tìm kiếm một cuộc chiến thực sự cho bản thân. Giống như Saitama, anh ta đã chán ngán với những gì anh ta đã phải đối mặt hàng ngày. Anh ta đã phá hủy các thế giới khác trong chuỗi nhiệm vụ buồn chán của mình. Đó là cho đến khi anh ta gặp Saitama, người đã kết thúc nhiệm vụ đó mãi mãi.

Cuộc chiến với Saitama là cuộc chiến cuối cùng của Boros

Boros đem lại một ấn tượng nhìn khá đáng nhớ cho người hâm mộ. Hắn có đôi mắt xanh và làn da xanh nhạt. Tóc Boros có màu hồng nhạt, thân hình cao lớn với chiều cao hơn 2m. Boros trang bị áo giáp vàng sáng. Mục đích của bộ giáp này không phải là để giúp bảo vệ anh ta, nghe có vẻ hơi khó hiểu nhưng thay vào đó bộ giáp được thiết kế để triệt tiêu sức mạnh của anh ta. Lí do là vì Boros đang tìm kiếm một thử thách, một cuộc đấu kịch tình nhưng hắn ta không tìm thấy thử thách đó. Boros buộc phải hạ sức mạnh của mình xuống để có thể tìm kiếm những trận đấu thử thách này.

Boros trang bị áo giáp vàng để kìm hãm sức mạnh của chính mình

Tuy nhiên, khi chiến đấu với Saitama, Boros đã cởi bỏ áo giáp của mình và biển đổi thành một hình dạng khác. Boros ở hình dáng này sở hữu khối lượng cơ bắp đồ sộ, phát triển nhiều đĩa nhọn hơn, cũng như cột sống và các mô xung quanh lộ ra. Làn da của nhân vật này cũng có một màu xanh đậm hơn với các vết nứt thậm chí còn rực rỡ hơn trước.

Boros cởi bỏ lớp áo giáp và tiến hóa thành một hình dạng khác

Không những thế, Boros còn tiến hóa thành một hình dạng bá hơn nữa khi dồn tất cả hết sức mạnh để chiến đấu. Hình dạng này được gọi là Meteoric Burst, tóc hắn mọc dài hơn và mắt của hắn trở nên trắng đục. Khi tiến hóa Meteoric Burst, sức mạnh của Boros trở nên mạnh hơn, tốc độ di chuyển như chớp và sở hữu khả năng có thể tiêu diệt cả Trái Đất này trong tích tắc nhưng đã bị ngăn chặn bởi anh hùng một đấm Saitama.

Tiến hóa Meteoric Burst

Khi bị Saitama đánh bại, Boros cũng tỏ vẻ hài lòng vì đã có một cuộc chiến thử thách đích thực mà anh đã tìm kiếm trong thời gian rất lâu.

Boros vẫn thấy hạnh phúc khi có một đối thủ hơn tầm mình

Như mong đợi, Saitama đã đánh bại được Boros

Có thể nói, đây là kẻ thù mạnh nhất đối với Saitama trong thời điểm hiện tại dù vẫn không phải là một thử thách khó khăn gì đối với anh chàng. Tuy nhiên việc hắn đã chiến đấu lâu nhất với Saitama từ trước đến giờ cũng đã gây được sự chú ý và ấn tượng đối với nhiều người hâm mộ.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Lý do Suiryu có thể là mối đe dọa lớn của Saitama

Phim-Truyện

Reincarnated as a Sword phát hành spinoff manga

Phim-Truyện

Deathbound Duke's Daughter sắp có manga

Phim-Truyện

One Punch Man: Tại sao Garou thú vị hơn Saitama?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.