close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

One Punch Man: ‘Sonic Siêu Thanh’, đối thủ nhây nhất của Saitama

“Sonic Siêu Thanh”  thường được gọi tắt là Sonic là một nhân vật phản diện định kỳ và thỉnh thoảng chống anh hùng lẫn phản diện. Anh ta là nhân vật phản diện “cứng” nhất khi biết được sức mạnh thật sự của Saitama mà vẫn dám chống lại và thường xuyên hỏi thăm “Thánh Phồng”. Cùng tìm hiểu về One Punch Man Sonic.

One Punch Man: 'Sonic Siêu Thanh', đối thủ nhây nhất của Saitama

One Punch Man Sonic

Sonic lần đầu tiên xuất hiện như một vệ sĩ được Zeniru thuê. Anh là cựu thành viên của Lớp tốt nghiệp thứ 44 của Làng Ninja, có biệt danh là “Sự kết thúc” (The End). Sonic là một trong số ít người nhận thức được sức mạnh thực sự của Saitama và là đối thủ vĩnh cửu của Saitama.

Ngoại Hình

Sonic là một thanh niên mảnh khảnh với vẻ ngoài dị thường. Mái tóc đen dài của anh ta thường được buộc lên trên đỉnh, và tóc mái rơi xuống mặt. Một đặc điểm đáng chú ý của anh ta là những vết màu tím bên dưới đôi mắt xám lớn của anh ta. Anh ta thường mặc một bộ đồ bó sát màu đen nổi bật bằng cách mạ kim loại trên cẳng tay, cánh tay, vai, ngực và thắt lưng, cũng như một chiếc khăn dài màu tím rơi xuống chân. Trong cuộc chiến với Genos, Genos đã xé chiếc khăn của mình và xé toạc chiếc áo choàng của mình, để lại ninja với mái tóc ngắn.

One Punch Man: 'Sonic Siêu Thanh', đối thủ nhây nhất của Saitama

One Punch Man Sonic

Tính cách

Mặc dù có thái độ bình tĩnh, nhưng Sonic vẫn thích chiến đấu với những đối thủ mạnh và nở “nụ cười giống trẻ con” khi lần đầu tiên bị chặn hai đòn tấn công bởi Saitama. Đây là một “thói quen xấu” theo các Sonic tự gọi bởi vì anh ta luôn phấn khích mỗi khi gặp một đối thủ mạnh. Anh ta dường như ngay lập tức tấn công Saitama khi vừa nhìn thấy.

Sonic rất kiên trì, ngay cả khi anh nhận ra rằng đối thủ mạnh hơn mình rất nhiều. Sonic sẽ làm mọi cách để khiến đối thủ phải chiến đấu với mình, chẳng hạn như gây ra thiệt hại tài sản lớn và gây nguy hiểm cho các công dân xung quanh để khiến Saitama chiến đấu với anh ta.

Sonic cực kì coi thường thế giới, đặc biệt là đối với các anh hùng. Như thể hiện khi gặp Genos lần đầu tiên, anh ta nói với anh ta rằng các anh hùng không thể chiến thắng trước một đối thủ thực sự mạnh cũng như họ không thể thực sự bảo vệ bất cứ điều gì.

Do liên tục thua Saitama, Sonic tỏ ra sẵn sàng làm bất cứ điều gì, thậm chí đánh đổi chính con người của mình. Nhưng cho dù mong muốn mãnh liệt đánh bại Saitama, Sonic vẫn không đồng ý trở thành quái vật thông qua việc tiêu thụ một Monster Cell do Gale Wind và Hellfire Flame cung cấp. Sonic cảm thấy rằng trở thành một con quái vật bằng còn kinh khủng hơn cái chết, và sẽ không còn là con người.

Sonic cũng tôn trọng Saitama vì đã chiến đấu với quái vật và thậm chí còn tự hứa với bản thân sẽ không bao giờ chiến đấu với Saitama trong khi anh hùng đang chiến đấu với quái vật. Anh ta có cái nhìn rất tiêu cực về Hiệp hội anh hùng và một số anh hùng cấp S sau khi quan sát cách họ đối xử với một anh hùng mạnh mẽ như Saitama như một anh hùng hạng thấp và vô giá trị vì vẻ ngoài của anh ta.

One Punch Man: 'Sonic Siêu Thanh', đối thủ nhây nhất của Saitama

One Punch Man Sonic

Sức mạnh cùng khả năng

Là một ninja, Sonic là một bậc thầy về vũ khí, sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc và có khả năng che giấu sự hiện diện của mình. Fubuki nhận xét rằng khả năng chiến đấu của Sonic là của một cá nhân S-Class. Tuy nhiên, anh ta khá bất lực trước những con quái vật cấp Rồng, như đã thấy trong trận chiến với Gale Wind, Hellfire Flame và Energiser. Đơn giản bởi vì anh ta có tốc độ nhưng không đủ sức mạnh để gây ra tổn thương đối với những con quái vật có phòng thù quá mạnh mẽ.

Tốc độ và phản xạ: Sức mạnh chính của Sonic nằm ở tốc độ to lớn của anh. Sonic có thể dễ dàng né tránh những tảng đá bị ném bởi Hammerhead và né tránh các cuộc tấn công của Deep Sea King. Sonic nhanh hơn các anh hùng S-Class Genos và Metal Bat. Biệt danh “Sonic Siêu Thanh” chính là dựa vào tốc độ kinh khủng của anh ta.

Tăng cường sức mạnh: Mặc dù có vóc dáng gầy gò, Sonic mạnh hơn người bình thường. Anh ta có thể làm trật khớp vai của Base B và vô hiệu hóa Special Moves Mile mà không cần nỗ lực rõ ràng.

Độ bền nâng cao.

Phong cách chiến đấu

Ninjutsu Master: Sonic là bậc thầy của ninjutsu và có kiến ​​thức về các kỹ thuật chết người khác nhau.

Full Frontal Attack: Sonic cúi người thấp và lao về phía trước với tốc độ khiến anh ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Hiệu quả của cuộc tấn công này không được biết đến vì nó bị gián đoạn bởi Hammerhead.

Wind Blade Kick: Sonic lật về phía trước nhiều lần cực kỳ nhanh chóng và sử dụng động lực của mình để đưa ra một cú đá cho đối thủ.

Mưa đá tàn sát: Sonic ném một trận mưa đá nổ tung Shuriken, gây ra sự hủy diệt cho môi trường xung quanh.

Four Shadows Burial: Sonic tạo ra bốn hình ảnh bằng cách sử dụng một kỹ thuật di chuyển đặc biệt.

Scatter Flash Slash: Được sử dụng kết hợp với Four Shadows Burial; Sonic tấn công đối thủ của mình bằng bốn dư ảnh. Điều này đã được sử dụng để chống lại Genos. Tuy nhiên, hiệu quả của cuộc tấn công vẫn chưa được biết, vì Saitama đã cứu Genos trước khi Sonic có thể đánh anh ta.

Ten Shadows Burial: Sonic tạo ra mười hình ảnh. Khi sử dụng kỹ thuật này, Sonic đạt đến tốc độ siêu âm.

Ninja Weaponry: Sonic sử dụng nhiều loại vũ khí dựa trên ninja trong chiến đấu.

Vũ khí chính của Sonic là một thanh Katana có một lưỡi kiếm thẳng và chuôi kiếm và được bọc trong một bao kiếm màu đen. Nó cực kỳ sắc bén và có khả năng cắt xuyên xương.

Kunai: Sonic mang theo một số lượng lớn kunai bên người.

Mizugumo: dịch theo nghĩa đen là “Nhện nước”, đôi dép gỗ dùng để đi trên nước.

Exploding Shuriken: Shuriken phát nổ khi va chạm.

Smokescreen Shuriken: Shuriken để lại một vệt khói. Sonic sử dụng chúng để che giấu vị trí của mình.

Một vài thông tin bên lề

Sonic được xếp hạng 3 trong cuộc thăm dò ý kiến nhân vật được yêu thích.

Số tù nhân của Sonic là 4188.

ONE đã nói rằng Sonic với vũ khí sẽ đánh bại hình dạng trước cơn mưa của Deep Sea King. Tức là nếu không có cơn mưa thì Deep Sea King sẽ thất bại trước Sonic.

ONE tuyên bố một cuộc chiến giữa Sonic và Genos sẽ kết thúc với tỷ số hòa.

Sonic và anh hùng hạng S Flashy Flash cùng tốt nghiệp từ lớp 44 trong Ninja Village.

>>> Xem Thêm: My Hero Academia: Tìm hiểu về bản chất sức mạnh của All For One

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Giả thuyết này giải thích sức mạnh của Saitama

Phim-Truyện

One Punch Man 177: Psykos muốn trở thành Trái Đất?

Phim-Truyện

One Punch Man: Tại sao Genos thua trong cuộc chiến chống lại Mosquito Girl?

Phim-Truyện

One Punch Man: Bomb mạnh đến đâu nếu là một anh hùng?