close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

One Punch Man: Sonic Siêu Thanh có thể trở thành anh hùng S-Class?

Sonic có thể không bao giờ đánh bại Saitama trong một cuộc chiến, nhưng có cách để ninja đánh bại anh hùng mạnh nhất thế giới One Punch Man.

Hầu hết các bộ anime có nhân vật cụ thể thực sự bị ám ảnh bởi việc đánh bại nhân vật chính. Trong One Punch Man, nguyên mẫu này được lấp đầy bởi Sonic Siêu Thanh. Đúng như tên gọi của mình, hắn là một trong những người nhanh nhất, và tình cờ là ninja. Trong nỗ lực ám ảnh đánh bại Saitama, Sonic đã cho thấy rằng mình có thể vượt qua bất cứ điều gì chỉ để đạt được thành công.

Sonic Siêu Thanh

Sonic Siêu Thanh là một ninja rất mạnh

Sonic Siêu Thanh thường được gọi là Sonic, được đào tạo khắc nghiệt tại làng Ninja để trở thành một sát thủ. Hắn đã trải qua quá trình đào tạo giống như anh hùng Flashy Flash của S-Class, và thậm chí còn tốt nghiệp cùng nhau. Điều này nghĩa là Sonic mạnh mẽ và đáng gờm như Flashy Flash, có thể gây bất ngờ cho anh hùng vài lần với tốc độ của hắn, nhờ cuộc chạm trán với Saitama.

Sonic mảnh mai, nhưng hắn xuất hiện trong One Punch Man rám nắng và mạnh mẽ hơn nhiều. Sonic cũng có một số lượng lớn vũ khí ninja và chất nổ mà hắn sử dụng trong các trận chiến. ONE khẳng định rằng trận chiến giữa Genos và Sonic sẽ kết thúc với tỷ số hòa, và anh cũng nói rằng Sonic sẽ thắng trong cuộc chạm trán với Deep Sea King nếu hắn có vũ khí bên mình. Deep Sea King là một mối đe dọa lớn, kẻ đã kết liễu mọi anh hùng đối đầu với hắn, bao gồm cả S-Class, vì vậy nếu Sonic đủ mạnh để đánh bại Deep Sea King, không cần phải nhấn mạnh rằng hắn cứng rắn như thế nào.

One Punch Man

Sonic Siêu Thanh hoàn toàn có thể đánh bại được Deep Sea King trong One Punch Man

Sonic đã bị Saitama đánh bại khi họ gặp nhau lần đầu. Thất bại này khiến hắn gặp ác mộng về Saitama, phải tập luyện chăm chỉ hơn để có thể đánh bại anh trọc và được yên tâm. Thật không may, điều này sẽ không sớm xảy ra. Mặc dù Sonic biết điều này, hắn vẫn không bỏ cuộc, thậm chí còn đi xa hơn nữa là lấy và ăn tế bào quái vật để có thể đạt được ước mơ này, nhưng điều đó chỉ gây ra rắc rối cho dạ dày.

Sonic đã không thể đánh bại Saitama trong một cuộc chiến, nhưng nếu muốn có chiến thắng dễ dàng, hắn có thể đánh bại Saitama trong một cuộc thi nổi tiếng. Xem xét cách Saitama luôn bị các anh hùng khác đánh giá thấp do xếp hạng, Sonic có thể sẽ sử dụng lỗ hổng này để đánh bại anh tốt nhất trong Hiệp hội anh hùng. Hắn chỉ cần thể hiện những kỹ năng và khả năng hào nhoáng của mình trong khi thông báo cho mọi người về thành tích ở kỳ thi anh hùng. Xem xét kỹ năng và khả năng của Sonic ngang bằng với Genos và gần như với Flashy Flash, Hiệp hội anh hùng sẽ không suy nghĩ kỹ trước khi cấp cho hắn là S-Class trong One Punch Man.

Sonic One Punch Man

Nếu trở thành anh hùng S-Class, có một cách để Sonic Siêu Thanh thắng Saitama

Kể từ thời điểm Saitama gia nhập Hiệp hội anh hùng, anh luôn đấu tranh để thăng cấp và có được người hâm mộ của riêng mình, và bây giờ Sonic đã có một tin tức đau lòng cho Saitama rằng hắn dễ dàng là S-Class. Sonic thậm chí có thể tận dụng tầm ảnh hưởng liên quan đến cấp bậc anh hùng của mình để đạt được sự nổi tiếng và người hâm mộ nhiều hơn mức mà anh trọc đạt được. Saitama có thể đánh bại vô số quái vật, nhưng Sonic chỉ yêu cầu chiến thắng công khai và chớp nhoáng trước một con quái vật để nổi tiếng và tăng thứ hạng. Đây là cách mà hắn có thể, theo một nghĩa nào đó, là đánh bại Saitama.

Ở một mức độ nào đó, Sonic nhanh và mạnh ngang ngửa với Flashy Flash, và thậm chí còn nhanh hơn cả Genos, bắn chắc chắn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất và giữ thứ hạng của mình ở thế giới anh hùng One Punch Man. Vì Saitama vẫn chưa nhận được sự công nhận xứng đáng, nên một cuộc thi nổi tiếng là cách duy nhất để Sonic có thể đánh bại anh.

>>> Xem thêm: One Punch Man có thể tiếp tục như thế nào nếu Saitama thua trận?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Saitama mạnh hơn Goku vì một lí do đơn giản

Phim-Truyện

One Punch Man season 3 sẽ có ít Saitama hơn nữa?

Phim-Truyện

One Punch Man 179: Tatsumaki bẻ cong không gian, đánh nghiêm túc

Phim-Truyện

One Punch Man có thể tiếp tục như thế nào nếu Saitama thua trận?